Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng
HHT - Sau Park Ji Hoon, Yoon Ji Sung thì Ha Sung Woon là thành viên tiếp theo của Wanna One công bố tên fandom cũng như màu sắc chính thức trước khi debut solo.

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna OneHa Sung Woon, vừa công bố tên fandom cũng như màu sắc dành cho người hâm mộ của anh chàng. 

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 1

Theo đó, tên fandom chính thức của Ha Sung Woon sẽ là HA: NEUL. Ý nghĩa của cái tên này là người hâm mộ và anh chàng sẽ luôn luôn ở bên nhau, sát cánh vượt qua những khó khăn và vươn xa hơn nữa trên con đường solo sắp tới.

Bộ ba màu sắc đại diện cho Ha Sung Woon bao gồm Cosmic Sky, Forever Blue, Cloud Cream. Các màu sắc được mô tả giống như lời hứa Ha Sung Woon và các fan sẽ gắn bó mãi mãi. Dù vậy nhiều người vẫn nhận xét rằng màu sắc của Ha Sung Woon quá đơn giản, khá trầm và không nổi bật.

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 2
Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 3

Ha Sung Woon là thành viên của HOTSHOT, một nhóm nhạc nam trực thuộc Star Crew Entertainment đã ra mắt vào năm 2014. Sau khi tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, Ha Sung Woon đã giành được một suất debut cùng Wanna One. Anh chàng đã quảng bá với "nhóm nhạc dự án" trong vòng 2 năm và vừa kết thúc mọi hoạt động với Wanna One sau buổi hòa nhạc Therefore vào cuối tháng trước.

Trở về công ty cũ, Ha Sung Woon được định hướng trở thành nghệ sĩ solo thay vì quay trở lại hoạt động cùng HOTSHOT. Điều này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, Ha Sung Woon vẫn chưa hề rời khỏi HOTSHOT mà chỉ tạm thời "đánh lẻ" mà thôi! 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.