Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng
HHT - Sau Park Ji Hoon, Yoon Ji Sung thì Ha Sung Woon là thành viên tiếp theo của Wanna One công bố tên fandom cũng như màu sắc chính thức trước khi debut solo.

Cựu thành viên nhóm nhạc đình đám Wanna OneHa Sung Woon, vừa công bố tên fandom cũng như màu sắc dành cho người hâm mộ của anh chàng. 

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 1

Theo đó, tên fandom chính thức của Ha Sung Woon sẽ là HA: NEUL. Ý nghĩa của cái tên này là người hâm mộ và anh chàng sẽ luôn luôn ở bên nhau, sát cánh vượt qua những khó khăn và vươn xa hơn nữa trên con đường solo sắp tới.

Bộ ba màu sắc đại diện cho Ha Sung Woon bao gồm Cosmic Sky, Forever Blue, Cloud Cream. Các màu sắc được mô tả giống như lời hứa Ha Sung Woon và các fan sẽ gắn bó mãi mãi. Dù vậy nhiều người vẫn nhận xét rằng màu sắc của Ha Sung Woon quá đơn giản, khá trầm và không nổi bật.

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 2

Ha Sung Woon (Wanna One) chính thức công bố tên fandom và màu sắc riêng ảnh 3

Ha Sung Woon là thành viên của HOTSHOT, một nhóm nhạc nam trực thuộc Star Crew Entertainment đã ra mắt vào năm 2014. Sau khi tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, Ha Sung Woon đã giành được một suất debut cùng Wanna One. Anh chàng đã quảng bá với "nhóm nhạc dự án" trong vòng 2 năm và vừa kết thúc mọi hoạt động với Wanna One sau buổi hòa nhạc Therefore vào cuối tháng trước.

Trở về công ty cũ, Ha Sung Woon được định hướng trở thành nghệ sĩ solo thay vì quay trở lại hoạt động cùng HOTSHOT. Điều này cũng gây ra nhiều ý kiến trái chiều, tuy nhiên, Ha Sung Woon vẫn chưa hề rời khỏi HOTSHOT mà chỉ tạm thời "đánh lẻ" mà thôi! 

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
Hoàng tử Harry muốn có cảnh sát bảo vệ: Có phải mọi thành viên Hoàng gia được bảo vệ 24/7?
HHT - Hoàng tử Harry cho rằng, việc anh “vẫn là người kế vị hàng thứ 6 tại Hoàng gia Anh” chính là một trong những lý do khiến anh và vợ con cần được cảnh sát bảo vệ khi quay về Anh. Tuy nhiên, các chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia đã chỉ ra rằng, thực tế, đâu phải thành viên nào của Hoàng gia Anh cũng được cảnh sát bảo vệ 24/24. Vậy những ai được bảo vệ suốt ngày đêm, còn những ai thì không?
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
Những thí sinh ấn tượng của Miss World Vietnam 2022, có một cô gái vô cùng đặc biệt
HHT - Miss World Vietnam (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) 2022 đã chính thức trở lại sau thời gian dài phải tạm dừng do ảnh hưởng bởi đại dịch. Mới đây, hình ảnh những thí sinh nổi bật được đăng tải trên fanpage đã thu hút được sự chú ý lớn từ netizen, trong đó có một thí sinh vô cùng đặc biệt.

Có thể bạn quan tâm

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

Hiện tượng "Bad Buddy": Đằng sau màn bùng nổ toàn châu Á là 4 lý do cực thuyết phục

HHT - "Công phá" Top trending toàn cầu mỗi tối thứ Sáu - đó là "Bad Buddy" (tựa Việt: Chỉ Là Bạn Thôi, Nha Bạn), hiện tượng boylove mới của xứ Chùa Vàng đang làm điên đảo bao trái tim khán giả. Từ một tác phẩm không nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng, "Bad Buddy" đã chứng tỏ "hữu xạ tự nhiên hương" khi trở thành "bom tấn" mới với những lý do không thể thuyết phục hơn.