Hà Thu xuất sắc giành Huy chương Đồng phần thi Tài năng của "Miss Earth 2017"

Hà Thu xuất sắc giành Huy chương Đồng phần thi Tài năng của "Miss Earth 2017"
HHT - Trong phần thi tài năng diễn ra tối 11/10 nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017, Hà Thu đã xuất sắc giành được Huy chương Đồng với phần trình diễn ca khúc “Colors of the wind”.

Hà Thu đã bước vào phần thi phụ đầu tiên trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Trái Đất 2017: Phần thi Tài năng. Trái với dự định trước đó sẽ mang Bolero đến với Miss Earth 2017, Hà Thu đã quyết định lựa chọn ca khúc Colors of the wind để tham gia phần thi này. Đây là bài hát chính trong bộ phim hoạt hình Pocahontas của Disney.

Phần thi Tài năng của Hà Thu.

Trước khi bước vào phần thi, Hà Thu đã tự tin giới thiệu về mình là đại diện của Việt Nam. Cô cũng chia sẻ đây không phải là bài hát mình hát hay nhất nhưng là ca khúc mình muốn chia sẻ với mọi người. Phần thi của Hà Thu diễn ra khá trôi chảy khi người đẹp đã phần nào chuyển tải ca khúc một cách trọn vẹn.

Kết quả, đại diện Việt Nam được xướng tên giành vị trí Huy chương Đồng. Huy chương Vàng thuộc về đại diện đến từ Cyprus với phần thi Belly Dance, huy chương Bạc thuộc về người đẹp đến từ đảo Cooks với phần thi nhảy hiện đại. Như vậy, Hà Thu là thí sinh có phần thi hát được đánh giá cao nhất, đặc biệt cô đã bất ngờ vượt qua thí sinh đến từ Croatia vốn là ca sĩ và cũng có phần thi rất tốt.

Hà Thu xuất sắc giành Huy chương Đồng phần thi Tài năng của "Miss Earth 2017" ảnh 1

Thành tích này cũng được xem là “khúc dạo đầu” ngọt ngào cho Hà Thu, giúp đại diện Việt Nam có thêm động lực và cố gắng gặt hái thêm thành tích trước khi bước vào đêm thi chung kết. Hà Thu sẽ còn phần thi trang phục áo tắm vào ngày 14/10, phần thi trang phục dạ hội vào ngày 28/10, phần thi vấn đáp với BGK vào ngày 25/10 và 29/10. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 04/11/2017 tại thủ đô Manila (Philippines) và được truyền hình trực tiếp đến khán giả khắp thế giới.

JEANIE - Ảnh và clip: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm