Hà Tĩnh: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh thâm tím khắp người

Hà Tĩnh: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh thâm tím khắp người
HHT - Với lý do đánh một học sinh lớp 1 vì không làm bài tập và tẩy xóa trong vở, cô H.T.H (Trường THCS Kỳ Liên, P. Kỳ Liên, T.X Kỳ Anh - Hà Tĩnh) bị Ban giám hiệu trường học này thi hành kỷ luật với mức cảnh cáo.

Sáng 1/11, thông tin từ ông Nguyễn Hữu Sum, Trưởng phòng Giáo dục - Đào tạo thị xã Kỳ Anh cho biết, Ban Giám hiệu Trường tiểu học Kỳ Liên (thị xã Kỳ Anh) vừa họp Hội đồng kỷ luật, thống nhất ra quyết định kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với cô H.T.H, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A vì cô H. đã có hành vi đánh học sinh.

Hà Tĩnh: Kỷ luật cảnh cáo cô giáo đánh học sinh thâm tím khắp người ảnh 1
Trường tiểu học Kỳ Liên nơi xảy ra sự việc.

Theo ông Sum, mặc dù cô H. có hành vi đánh học sinh bầm lưng nhưng chưa đến mức phải buộc thôi việc.

Trước đó, như thông tin đã đưa, trong buổi học ngày 24/10, phát hiện em Nguyễn Ngọc Ngh. (học sinh lớp 1A, Trường tiểu học Kỳ Liên) không làm bài tập và tẩy xóa trong vở nên cô H. đến nhắc nhở nhưng em này không chịu nghe lời. Cô H. sau đó dùng que đánh vào lưng em Ngh. khiến lưng em này bị bầm tím.

Ngay sau đó, do quá bức xúc trước việc con của mình bị đánh, chị Nguyễn Kim Ph. là phụ huynh của em Ngh. đã phản ánh sự việc trên với Cơ quan chức năng để được làm rõ sự việc. 

Theo infonet.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm