Hacker tung ảnh V - Jennie hẹn hò có động thái lạ: Chuẩn bị "đánh úp" hay đã rời cuộc chơi?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khác với phong thái "không sợ trời, không sợ đất" trước đó, hacker từng tung loạt ảnh hẹn hò của V (BTS) và Jennie (BLACKPINK) Gurumi Haribo có động thái bất ngờ trên nhóm chat Telegram khiến cư dân mạng vừa hoài nghi, vừa hả hê.

Sau thời gian dài im hơi lặng tiếng, thì mới đây, hacker Gurumi Haribo đã xóa tài khoản của mình khỏi nhóm chat Telegram với gần 50K thành viên. Đây là nhóm chat Gurumi Haribo chuyên dùng để tung tin hẹn hò của V và Jennie.

Hacker tung ảnh V - Jennie hẹn hò có động thái lạ: Chuẩn bị "đánh úp" hay đã rời cuộc chơi? ảnh 1

Thông tin được lan truyền khi một thành viên trong nhóm cho biết bản thân bất ngờ đã trở thành quản trị viên.

Gurumi Haribo là cái tên xuất hiện vào khoảng cuối tháng 8 và ngay lập tức thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng, đặc biệt từ phía cộng đồng người hâm mộ BTSBLACKPINK. Người dùng này thông qua Twitter và Telegram đã liên tục phát tán loạt ảnh riêng tư, được xem là hình ảnh hẹn hò của VJennie.

Hacker tung ảnh V - Jennie hẹn hò có động thái lạ: Chuẩn bị "đánh úp" hay đã rời cuộc chơi? ảnh 2

Không chỉ dừng lại ở việc lan truyền hình ảnh cá nhân, Gurumi Haribo còn không ít lần khiến cư dân mạng ngán ngẫm khi liên tục có những phát ngôn ngông cuồng, thậm chí nhiều lần đe dọa tới quyền riêng tư của hai nghệ sĩ trên và những nghệ sĩ không liên quan. Bên cạnh đó, trong thời điểm BigHit Music và YG đều chưa có động thái đáp trả rõ ràng, hacker này cũng từng không ngại mạnh miệng phát ngôn khiêu khích đến hai công ty chủ quản.

Hacker tung ảnh V - Jennie hẹn hò có động thái lạ: Chuẩn bị "đánh úp" hay đã rời cuộc chơi? ảnh 3

Gurumi Haribo từng giữ vững lập trường "cây ngay không sợ chết đứng" và liên tục khẳng định những thông tin bị lan truyền chính là sự thật.

Trước đó, cả hai công ty chủ quản là BigHit Music và YG đã lần lượt đưa ra thông báo chính thức về việc điều tra, gửi đơn khiếu nại về hành vi lan truyền, phát tán thông tin sai lệch và xâm phạm quyền riêng tư của nghệ sĩ.

Đối với động thái bất ngờ sau thời gian dài ở ẩn của Gurumi Haribo, cộng đồng mạng không kiềm được sự thỏa mãn và hả hê khi "cái gai" bấy lâu nay cuối cùng cũng được gỡ bỏ. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến đồn đoán rằng đây chỉ là miếng mồi nhử để chuẩn bị cho màn tái xuất "chấn động" và "mặt dày" hơn của Gurumi.

Hacker tung ảnh V - Jennie hẹn hò có động thái lạ: Chuẩn bị "đánh úp" hay đã rời cuộc chơi? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm