Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất
HHT - Có lẽ nào hai ‘Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tính chuyện bỏ xiếc theo phim?

Tại lớp Diễn xuất cơ bản của sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa Thu 2018 đang được tổ chức, hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc CơQuốc Nghiệp là học viên gây nhiều chú ý nhất. Cả hai đang chuẩn bị cho bộ phim tài liệu dự định ra mắt năm 2019 kể về cuộc sống, tình anh em và những thử thách của cả hai khi phải trình diễn nhiều màn mạo hiểm. Cả hai được ban tổ chức đặc cách vào lớp của nữ diễn viên Lydia Park mà không phải qua vòng Casting (thi tuyển) như các học viên khác.

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất ảnh 1

Sau buổi học đầu tiên, hai “Hoàng tử xiếc” chia sẻ: “Quốc CơQuốc Nghiệp học được rất nhiều bài diễn xuất cơ bản từ cô giáo người Hàn Quốc - diễn viên Lydia Park. Trở thành diễn viên điện ảnh thực sự rất khó và là một thử thách cho cả hai anh em. Là diễn viên xiếc, chúng tôi muốn vươn lên thành diễn viên điện ảnh. Mục tiêu khi tham gia lớp học này là chúng tôi muốn theo học diễn xuất từ đầu, với những trải nghiệm đầu tiên của nghề diễn viên điện ảnh. Thời gian tới, chúng tôi có kế hoạch thực hiện bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp hai anh em”.

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất ảnh 2

Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là những nghệ sĩ Việt Nam gây tiếng vang trên quốc tế và được mệnh danh là “Hoàng tử xiếc”. Cuối tháng 12/2016, Quốc Cơ Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha. Tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm nay, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim riêng nói về cuộc đời của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.