Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất
HHT - Có lẽ nào hai ‘Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp tính chuyện bỏ xiếc theo phim?

Tại lớp Diễn xuất cơ bản của sự kiện điện ảnh Gặp gỡ mùa Thu 2018 đang được tổ chức, hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc CơQuốc Nghiệp là học viên gây nhiều chú ý nhất. Cả hai đang chuẩn bị cho bộ phim tài liệu dự định ra mắt năm 2019 kể về cuộc sống, tình anh em và những thử thách của cả hai khi phải trình diễn nhiều màn mạo hiểm. Cả hai được ban tổ chức đặc cách vào lớp của nữ diễn viên Lydia Park mà không phải qua vòng Casting (thi tuyển) như các học viên khác.

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất ảnh 1

Sau buổi học đầu tiên, hai “Hoàng tử xiếc” chia sẻ: “Quốc CơQuốc Nghiệp học được rất nhiều bài diễn xuất cơ bản từ cô giáo người Hàn Quốc - diễn viên Lydia Park. Trở thành diễn viên điện ảnh thực sự rất khó và là một thử thách cho cả hai anh em. Là diễn viên xiếc, chúng tôi muốn vươn lên thành diễn viên điện ảnh. Mục tiêu khi tham gia lớp học này là chúng tôi muốn theo học diễn xuất từ đầu, với những trải nghiệm đầu tiên của nghề diễn viên điện ảnh. Thời gian tới, chúng tôi có kế hoạch thực hiện bộ phim nói về cuộc đời và sự nghiệp hai anh em”.

Hai anh em “Hoàng tử xiếc” Quốc Cơ - Quốc Nghiệp bí mật theo học diễn xuất ảnh 2

Quốc Cơ sinh năm 1984, Quốc Nghiệp sinh năm 1989, là những nghệ sĩ Việt Nam gây tiếng vang trên quốc tế và được mệnh danh là “Hoàng tử xiếc”. Cuối tháng 12/2016, Quốc Cơ Quốc Nghiệp lập Kỷ lục Guinness Thế giới với màn chồng người lên nhau, leo 90 bậc thang trong 52 giây tại Tây Ban Nha. Tại cuộc thi Britain’s Got Talent năm nay, màn diễn chồng đầu của họ tiếp tục chinh phục giám khảo, khán giả.

Hy vọng trong thời gian sắp tới, Quốc Cơ - Quốc Nghiệp sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim riêng nói về cuộc đời của mình.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
T.Ư Đoàn phát động cuộc thi viết và trắc nghiệm tìm hiểu lịch sử quan hệ Việt - Lào
HHT - T.Ư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và T.Ư Đoàn Thanh niên Nhân dân Cách mạng Lào phối hợp tổ chức lễ phát động cuộc thi "Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào, Lào - Việt Nam" năm 2022, với chủ đề "Thanh niên Việt - Lào thắm tình hữu nghị".  Thời gian nhận bài dự thi viết đến hết ngày 31/7/2022.

Có thể bạn quan tâm

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

Truyền thông Hàn bất ngờ đính chính tranh cãi của V (BTS), thái độ dân mạng đổi 180 độ

HHT - Sau chuyến tham dự show thời trang của CELINE và trở về Hàn Quốc, V (BTS) đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi bị cho rằng đã "ngó lơ" người hâm mộ và phóng viên đứng đợi tại sân bay. Tuy nhiên, dư luận gần như đã đổi chiều hoàn toàn khi truyền thông Hàn đồng loạt đính chính cho hành động lần này của nam thần tượng.
“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

“Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn: Hấp dẫn dù đã mất đi “yếu tố bất ngờ” của bản gốc

HHT - Ngay từ khi chưa lên sóng, sự kỳ vọng của khán giả dành cho “Money Heist” (Phi Vụ Triệu Đô) bản Hàn đã cao ngất ngưởng. Và với 6 tập của phần 1, trước nhiều ý kiến khen chê sôi nổi, có thể thấy sức hút mạnh mẽ của nhóm cướp đeo mặt nạ này trên màn ảnh vẫn chưa hạ nhiệt.