Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới

HHT - JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi vừa ra mắt MV "Biết Em Lại Vô Tình" cách đây ít lâu. Đây là sản phẩm hợp tác của hai anh em và ca khúc do chính chàng trai 15 tuổi tài năng Thiên Khôi sáng tác. 
Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới ảnh 1

MV Biết Em Lại Vô Tình đánh dấu sự trưởng thành của Quán quân Vietnam Idol Kids về hình ảnh lẫn âm nhạc. Cậu nhóc 12 tuổi ngày nào bây giờ đã là một anh chàng điển trai, rất chững chạc.

Sau hơn 2 tuần ra mắt, hiện tại, MV đã có hơn 2 triệu lượt view. Đây là thành tích nhỏ khiến Thiên Khôi rất vui, cùng là động lực để anh chàng đầu tư cho những sản phẩm âm nhạc chất lượng tiếp theo.

Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới ảnh 2

Trong khi đó, JUUN Đăng Dũng cũng có một năm thay đổi khá nhiều. Những sản phẩm âm nhạc của anh được đánh giá tích cực.

Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới ảnh 3

Ca khúc comeback đầu năm Sợ Rằng Em Biết Anh Còn Yêu Em không chỉ có 23 triệu lượt view trong MV chính mà những bản remix, song ca đều sở hữu con số nhiều triệu view. JUUN Đăng Dũng tiết lộ, năm nay anh sẽ chăm chỉ ra sản phẩm âm nhạc để gửi đến công chúng nhiều hơn. 

Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới ảnh 4

JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi đều sở hữu giọng hát tình cảm, khả năng sáng tác nhạc tốt và hơn ngoại hình cool ngầu. Hai chàng trai thường xuyên trở thành tâm điểm trên các fanpage "trai đẹp" bởi vẻ ngoài thì lạnh lùng nhưng cũng có những khoảnh khắc "siêu lầy" và đáng yêu.

Hai anh em JUUN Đăng Dũng và Thiên Khôi “cool ngầu” trong bộ ảnh mới ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm