Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"!

HHT - Trong tập 4 chương trình "Người Ấy Là Ai" mùa 3, người xem đã được dịp tròn xoe mắt về màn khoe body "cực phẩm" của hai anh em trai Johnny Trần & Tommy Trần.

Từng xuất hiện là "chàng trai màu tím" trong show "Người Ấy Là Ai" mùa 2, anh chàng Việt kiều Đức Johnny Trần đã tiết lộ rằng bản thân là người song tính. Thế nhưng, đến với mùa 3 này, cậu em trai của Johnny đã thay mặt anh ấy tiết lộ rằng anh mình làm điều này để bảo vệ em trai. Cậu em trai Tommy cũng cho biết, Johnny là trai thẳng 100%, còn Tommy mới thuộc cộng đồng LGBT+. Sau khi "come out" trên sóng truyền hình, hai anh em đã nhận được sự đồng cảm từ phía gia đình của mình.

Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 1 Hai anh em Johnny (áo trắng) và Tommy (áo kẻ).

Từng có thời gian sinh sống và học tập tại Đức, với niềm đam mê thể thao, sở hữu ngoại hình săn chắc, hai anh em nhà họ Trần đã khiến cả trường quay cũng như khán giả "ố á" về body thuộc hàng "cực phẩm".

Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 2 Anh trai Johnny khiến cả trường quay "choáng ngợp" bởi vẻ ngoài nam tính và body siêu chuẩn.
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 3 Đam mê thể thao và sở hữu thân hình 6 múi chuẩn, Johnny Trần khiến các chị em được dịp phấn khích.
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 4
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 5
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 6 Body đã đẹp, thần thái cũng rất "thơ"!
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 7 Cậu em trai Tommy cũng không hề kém cạnh.
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 8 Hai anh em Tommy và Johnny đã khiến cả trường quay "ôm tim".
Hai anh em Việt kiều Đức trong tập 4 “Người Ấy Là Ai“: Trai đẹp có body “cực phẩm"! ảnh 9 Đây chính là body "gái hay trai thì ai cũng mê".
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm