Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội

Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội
HHT - Vào tối ngày 25/8, khán giả Hà Nội đã có "một giấc mơ rất đẹp", giấc mơ cùng Hải Bột và Hòa Bình Bros. Hơn 1000 khán giả đã có mặt tại buổi diễn để hội ngộ cùng Hải Bột và những người anh em sau 2 năm trời thương nhớ.

Từ nhiều ngày trước, những chiếc vé tham dự liveshow Ai cũng mơ đã được các fan săn lùng ráo riết. Tất cả đều bồi hồi chờ đến buổi tối ngày 25/8, để được hòa mình trong giấc mơ âm nhạc của Hải BộtHòa Bình Bros. Thật ra, Hải Bột trở lại với Ai cũng mơ sau lời hứa trùng phùng của bản thân và những người anh em thân thiết.

Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội ảnh 1
Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội ảnh 2

Từ những bài hát mà ai cũng hào hứng hát theo Hải Bột cho đến những ca khúc lần đầu được nghe live như Quả Đất Tròn, Ông Trời Cô Đơn, Ai Cũng Mơ, Cho Con Được Trở Về, Vì Đời, Kẻ Lạ Mặt, Qua Ô Cửa Thời Gian... đã khiến không gian đêm diễn tràn ngập trong một giấc mơ âm nhạc đầy cảm xúc. 

Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội ảnh 3

Hải Bột vẫn trung thành với mái tóc xoăn chẳng nề nếp, bé nhỏ lọt thỏm giữa ngàn khán giả. Hải Bột và những người anh em của mình đã dùng những ca khúc của mình mang đến giấc mơ riêng cho mỗi khán giả với những lời ca đầy tự sự. Khán giả bên dưới như sát lại gần nhau, cùng hòa chung một tiếng lòng, khi ấy, mọi khoảng cách đều được xóa nhòa, chỉ còn âm nhạc của Hải Bột trong không gian nhà hát tràn ngập những niềm xúc động. 

Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội ảnh 4
Hải Bột cùng Hòa Bình Bros mang giấc mơ âm nhạc trở lại cùng khán giả Hà Nội ảnh 5

Và tất nhiên, sau hạnh phúc lại là sự tiếc nuối. Khi Hải Bột rời khỏi sân khấu, nhiều khán giả vẫn còn ngẩn ngơ trong lòng, bởi giấc mơ gần 2 giờ đồng hồ cùng anh đã trôi qua rất nhanh. Hai năm chờ đợi và 2 giờ đồng hồ đứng cạnh Hải Bột chắc chắn chẳng bao giờ là đủ với khán giả. Hi vọng anh sẽ sớm trở lại cùng người hâm mộ trong thời gian sớm nhất. 

TRANG NGUYỄN - Ảnh: BTC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm