Hai chị em gửi bóng bay lên Thiên đường - và họ nhận được câu trả lời kỳ diệu!

Hai chị em gửi bóng bay lên Thiên đường - và họ nhận được câu trả lời kỳ diệu!
HHT - Hai cô bé ở Texas (Mỹ) thả bóng bay lên trời với hy vọng bóng sẽ tới được chỗ bố ở trên Thiên đường. Cuối cùng, họ nhận lại được một món quà đặc biệt.

Hai cô bé: Gypsy Retting, 7 tuổi, và Story Retting, 6 tuổi, đã rất buồn sau khi bố mất vào năm ngoái. Hai chị em muốn làm được điều gì đó cho bố, nên quyết định gửi tới bố một quả bóng bay.

GypsyStory viết hai mẩu giấy, rồi đính vào quả bóng và thả đi.

Khi quả bóng bay lên cao, thì hai cô bé và mẹ là Tori nhìn thấy một điều kỳ lạ trên bầu trời: Một đám mây hình chữ S bỗng xuất hiện. Và điều trùng hợp là bố của hai cô bé tên là Skyler, bắt đầu bằng chữ S. Nên cô Tori đã nói với hai con rằng bố đã bắt được quả bóng rồi.

Đám mây hình chữ S xuất hiện khi quả bóng bay lên bầu trời.

Thế rồi quả bóng biến mất. Tất nhiên, nó không lên được tới Thiên đường, mà nó rơi xuống khu vườn của bác Lance Dunahoe, 49 tuổi, ở Fort Worth, cách nhà hai cô bé khoảng 6,5 km.

Bác Lance đọc hai mẩu giấy, rồi tìm thông tin về hai cô bé. Và đó là khi bác ấy lại biết thêm một điều đáng buồn: Cô bé Story đang phải nằm viện do bị co giật và gia đình cô bé đang gặp khó khăn khi xoay xở lo tiền viện phí.

Bức thư của Story đính kèm quả bóng mà bác Lance nhặt được.

Thế là bác Lance bắt đầu gây quỹ cho cô bé. Bác quyên góp được 11.000 đôla để thanh toán các hóa đơn bệnh viện cho Story.

“Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có một cơ hội, mỗi ngày, để trở thành câu trả lời cho mong ước của ai đó” - bác Lance nói.

Vậy là, quả bóng bay cho bố của GypsyStory có thể không lên tới được Thiên đường, nhưng nó đã mang đến cho hai cô bé một “thiên thần hộ mệnh” ngay trên Trái Đất này.

Theo INSIDE EDITION
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.