Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi

HHT - Nhiều người đi đường sửng sốt khi thấy 2 cô bé nhỏ xíu tự đi chơi ngoài phố đông đúc, thậm chí còn định sang đường trong khi xe cộ đang chạy nhanh. Hóa ra, 2 cô bé này trốn khỏi nhà trẻ, thế mà cả trường không hề biết.

Hai cô bé này còn nhỏ xíu, nhưng không biết có rủ nhau không mà lại cùng trốn khỏi nhà trẻ, đi chơi trên đường phố đông người.

Sự việc xảy ra ở thành phố Gold Coast (Úc). Hai cô bé thậm chí còn định băng qua đường giữa các luồng xe cộ, may có mấy học sinh tiểu học nhìn thấy nên kéo lại.

Sau khi xem xét camera an ninh, cũng như camera hành trình của nhiều xe đi trên đường, người ta phát hiện ra rằng 2 cô bé này đã “trốn” khỏi nhà trẻ Okeedokee Coomera Rivers.

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi ảnh 1 Hai cô bé 2 tuổi tự đi chơi khắp nơi, chuẩn bị đi sang đường. Ảnh: ABC News.

Từ nhà trẻ đến chỗ mà những người đi đường giữ 2 cô bé lại là khoảng hơn 1km. Đối với 2 em bé mới 2 tuổi thì chặng đường đi bộ này cũng là dài, tốn khá nhiều thời gian. Vậy mà trong lúc đó, ở nhà trẻ, không ai phát hiện ra là thiếu 2 học sinh.

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi ảnh 2 Nhà trẻ Okeedokee Coomera Rivers. Ảnh: Google Maps.

Amelia Finney, mẹ của Skyla (một trong 2 cô bé “bỏ trốn”), nói với kênh ABC rằng Skyla đã suýt bị ô tô đâm phải khi định đi sang đường.

Cô Finney rất tức giận vì cho rằng nhà trẻ vô trách nhiệm, sau một tiếng đồng hồ cũng không hề thông báo sự việc với cô, mà mọi người ở đó cũng chẳng biết là Skyla đã biến mất.

Finney còn nói, khi cô hỏi nhân viên và giáo viên ở nhà trẻ, họ bảo họ không biết tại sao cổng đã đóng mà Skyla ra ngoài được.

Quá thất vọng, Finney quyết định không cho Skyla học ở nhà trẻ này nữa.

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi ảnh 3 Skyla, một trong 2 cô bé trốn khỏi nhà trẻ, và mẹ. Ảnh: ABC News, Steve Keen.

Một trong những người đi đường đã giúp giữ 2 cô bé lại và gọi cảnh sát cho biết, mọi chuyện đã có thể trở thành tai họa nếu không có người phát hiện ra. Những chuyện như bắt cóc, tai nạn… hoàn toàn có thể xảy ra với 2 cô bé.

Nhà trẻ Okeedokee Coomera Rivers thì nói rằng, họ “không bình luận” trong khi sự việc đang được điều tra, và dù sao thì “không em nhỏ nào bị làm sao cả”.

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi ảnh 4 May mà sau khi bỏ trốn, 2 cô bé này luôn đi cùng nhau, chứ nếu mỗi bé đi một hướng thì còn khó tìm nữa. Ảnh: 7 News.

Phòng Giáo dục bang Queensland cũng đang xem xét vụ việc này và gọi đây là “sự việc nghiêm trọng”.

Hai cô bé 2 tuổi trốn khỏi nhà trẻ mà cô giáo không hay biết, đi chơi lang thang khắp nơi ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm