Hai cô gái cho chó hút thuốc rồi đùa cợt phấn khích gây phẫn nộ

Hai cô gái cho chó hút thuốc rồi đùa cợt phấn khích gây phẫn nộ
HHT - Hành động cho một chú chó hút thuốc rồi ngồi cười sảng khoái và phấn khích trong khi chú chó hít phải hơi khói và lên cơn co giật của hai cô gái người Thái đang khiến cư dân mạng bức xúc vì đó hành vi ngược đãi động vật.

Rất nhanh chóng, cộng đồng mạng đã tìm thấy danh tính của cả hai. Được biết, danh tính của hai cô gái là Rattiyakorn Prangthong và người bạn có tên Tango, đều đến từ Thái Lan. Đoạn video ghi lại rõ ràng tiếng cười sảng khoái của cả hai khi đưa điếu thuốc vào miệng chú chó Bull đang ngủ. Hiện tại, vẫn chưa xác định được đó có phải là thuốc lá hay không.

Ngay khi vừa được đăng tải lên các trang mạng xã hội, clip vấp phải làn sóng phẫn nộ vô cùng lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều cuộc điện thoại được gọi đến các nhà chức trách ở Bangkok, Thái Lan để báo cáo hành vi ngược đãi động vật này.

Hai cô gái cho chó hút thuốc rồi đùa cợt phấn khích gây phẫn nộ ảnh 1
Cả hai bật cười thích thú khi thấy phản ứng của chú chó.

“Đây quả thực là một hành vi ấu trĩ và ngu ngốc. Việc cần làm với một chú chó con là chăm sóc nó chứ không phải sử dụng nó như một món đồ chơi ngớ ngẩn mua vui. Tôi ước rằng ai đó sẽ mang con chó tội nghiệp rời xa 2 cô ả vì chính sức khỏe của nó”, người dùng có tên Ton Sompong Kwang Supawan giận dữ cho hay.

Chủ của chú chó Bull - Rattiyakorn đáp trả lại dư luận bằng lời khẳng định rằng sức khỏe của chú chó vẫn được đảm bảo. “Chúng tôi không ngược đãi nó, ngược lại còn chăm sóc tốt để nó phát triển khỏe mạnh. Chúng tôi là những người yêu chó. Tôi hiểu rằng mọi người đều yêu động vật và muốn đảm bảo rằng chú chó của tôi không bị thương. Tôi xin lỗi vì hành động vừa rồi.”

“Chúng tôi xin lỗi và nhận trách nhiệm về việc này. Chúng tôi sẽ không tái phạm hành vi trên một lần nào nữa. Những lời chỉ trích đã làm ảnh hưởng lớn đến tinh thần tôi cũng như cho gia đình”, cô gái có tên Tango chia sẻ.

Theo saostar.vn
MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

Mỹ: Cảnh sát bị kiện ngược vì dùng lịch sử tìm kiếm Google để bắt tội phạm gây hỏa hoạn

HHT - Có một vụ việc đang rất nóng ở Mỹ, đó là cảnh sát dùng “lịch sử tìm kiếm từ khóa đảo ngược của Google” để tìm được thủ phạm của một vụ án. Nhưng thủ phạm này - mới 17 tuổi - đang chỉ trích ngược lại cảnh sát, nói rằng việc làm như thế là “bất hợp pháp”. Thanh niên 17 tuổi này cũng là người đầu tiên thách thức cảnh sát về vấn đề này.