Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sinh ra trong một gia đình làm nghệ thuật, các con của Lý Hải - Minh Hà từ nhỏ đã bộc lộ rõ năng khiếu nghệ thuật. Vừa qua, hai cô con gái Cherry và Sunny đã được bố cho thử sức trong phim điện ảnh "Lật Mặt 6".

Trên mạng xã hội, Lý Hải vừa chia sẻ về hành trình đi quay phim với hai con gái Cherry và Sunny. Theo đó, hai "công chúa nhỏ" vào vai cặp chị em bán vé số, góp mặt ở một phân đoạn ngắn trong phim điện ảnh Lật Mặt 6.

Màn “biến hình” khác hẳn thường ngày với làn da ngăm đen và trang phục sờn cũ của Cherry và Sunny khiến cư dân mạng thích thú. Nhiều netizen cho rằng phải thực sự nhìn kĩ mới nhận ra hai cô bé là ai.

Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 1

Ở phân cảnh Sunny và Cherry mời mua vé số nhưng bị đuổi, hai cô bé thể hiện sự nghiêm túc khi thuộc kỹ lời thoại, phối hợp ăn ý với nhau và có sự nhập tâm vào nhân vật. Mặc dù yêu cầu cao cho vai diễn nhưng sau khi diễn xong, hai nhóc tỳ chỉ nhận được cát-xê tượng trưng... là hai ly nước mía từ Lý Hải.

Quan sát hai con diễn xuất, Lý Hải dành lời khen rằng các con không khác gì những diễn viên chuyên nghiệp khi biết cách bộc lộ cảm xúc chân thật. Ngoài ra, Lý Hải từng tiết lộ các con vẫn phải tham gia casting cùng các diễn viên khác mới được đóng phim của bố.

Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 2
Cảnh phim có sự góp mặt của hai con gái Lý Hải quay thành công ở lần đầu tiên và Sunny - Cherry chỉ cần nghe hô "diễn" là có thể rơi nước mắt ngay.

Có bố là ca sĩ/ đạo diễn, mẹ là nhà sản xuất phim nên các con của Lý Hải đã bộc lộ tài năng nghệ thuật từ sớm. Cherry - con gái lớn nhà Lý Hải - Minh Hà từng khiến dân tình trầm trồ khi đoạt giải A trong một cuộc thi nhảy ở trường. Trước đó, vào năm 2019, cô bé cũng từng góp mặt trong phim điện ảnh do bố làm đạo diễn.

Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 3

"Diễn viên nhí" Cherry trong Lật Mặt: Nhà Có Khách của Lý Hải công chiếu 4 năm trước.

Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 4
Bé Cherry nhà Lý Hải - Minh Hà tham gia thi nhảy ở trường.
Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 5

Con gái lớn của Lý Hải còn biết tự trang điểm và tự tin tạo dáng trước ống kính dù mới 10 tuổi.

Hai con gái Lý Hải - Minh Hà được bố cho đóng phim "Lật Mặt 6", cát-xê gây bất ngờ ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm