Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mặc dù 2 cuộc thi nhan sắc lớn cấp quốc gia là Miss World Vietnam 2022 và Miss Universe Vietnam 2022 vẫn đang diễn ra và ngày càng nóng lên vì đã bước vào giai đoạn nước rút, các thí sinh cạnh tranh quyết liệt. Thế nhưng, netizen lại cảm thấy tiếc nuối cho 2 thí sinh là Nam Em (Miss World Vietnam) và Đỗ Nhật Hà (Miss Universe Vietnam). Lý do là gì?
Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 1

Việc người đẹp chuyển giới Đỗ Nhật Hà được gọi tên vào Top 71 Miss Universe Vietnam 2022 là một sự kiện gây chấn động, không chỉ với cộng đồng yêu sắc đẹp trong nước mà còn với cộng đồng nhan sắc quốc tế. Thông tin của Đỗ Nhật Hà ngay lập được các chuyên trang sắc đẹp lớn trên thế giới đưa tin theo dạng breaking news (tin gây sốc).

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 2

Đỗ Nhật Hà lọt vào Top 71 Miss Universe Vietnam 2022 nhờ nhận được tấm vé Vàng danh dự từ Ban Giám khảo, và cô không nằm trong Top 70 theo quy chế chính thức của cuộc thi, không tham gia tranh suất các giải thưởng chính thức của cuộc thi. Nếu vượt qua vòng Truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Đỗ Nhật Hà sẽ tiếp tục vào Top 41, tại đây khán giả có thể quyết định được vị trí tiếp theo của cô thông qua việc bình chọn vào thẳng Top 16.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 3

Nếu chiến thắng giải bình chọn, Đỗ Nhật Hà sẽ tham gia phần “Chia sẻ quan điểm” cá nhân, được đại diện để nói lên tiếng nói về cộng đồng của mình trên sân khấu Chung kết cùng các thí sinh còn lại của Top 16. Cũng tại đây, Đỗ Nhật Hà sẽ kết thúc phần tham gia của mình tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 4

Là một người đẹp có nhan sắc và kinh nghiệm thi đấu quốc tế, nhưng không thể tranh các danh hiệu của Miss Universe Vietnam 2022, Đỗ Nhật Hà khiến cho không ít người hâm mộ và khán giả cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 5

Bên phía Miss World Vietnam 2022, Nguyễn Thị Lệ Nam Em cũng là một thí sinh gây được sự chú ý đặc biệt, vì cô vốn là một người đẹp đã có tiếng tăm nhất định của showbiz Việt.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 6

Trước đó, Nam Em từng ghi danh tại nhiều cuộc thi như Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Trái Đất 2016. Trong đó, cô được biết đến nhiều nhất khi đăng quang Hoa khôi Đồng bằng Sông Cửu Long 2015 và đạt Top 8 Miss Earth 2016.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 7

Với những thành tích ấn tượng kể trên, Nam Em được nhiều người dự đoán không khó để đạt được thứ hạng cao tại Miss World Vietnam 2022. Tuy nhiên, để giành được vương miện có lẽ là rất khó. Bên cạnh việc Nam Em đã ở độ tuổi không còn trẻ như đa số các thí sinh thế hệ Gen Z sinh từ năm 2000 trở đi, người đẹp còn có vấn đề về sức khỏe.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 8

Bỏ qua vấn đề tuổi tác, sức khỏe của Nam Em cũng không thể đảm bảo để có thể đi thi quốc tế một lần nữa. Chắc chắn, BGK của Miss World Vietnam sẽ không chỉ chọn một cô gái có đủ tiêu chuẩn về nhan sắc và học thức, mà còn phải có sức khỏe đủ dẻo dai để tham gia những lịch trình khắc nghiệt của các cuộc thi quốc tế.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 9

Cho dù không ít netizen có lời nhận xét không tốt về thái độ của Nam Em khi đi thi Miss World Vietnam 2022, nhưng đa số đều tiếc nuối cho người đẹp, vì Nam Em là một thí sinh hội tụ đủ yếu tố từ nhan sắc đến kinh nghiệm để có thể đại diện Việt Nam đi thi quốc tế.

Hai cuộc thi nhan sắc chưa kết thúc, vì sao netizen đã tiếc nuối cho Nam Em và Đỗ Nhật Hà? ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm