Hai đại hoa đán “sánh đôi” cùng hai tiểu sinh hàng đầu C-Biz khiến netizen Trung xôn xao

HHT - Sự xuất hiện bất ngờ của hai cặp chị em: Châu Tấn - Vương Nhất Bác, Lý Băng Băng - Chu Nhất Long trên poster "nhá hàng" của VOGUE Film đang khiến cộng đồng netizen Trung dậy sóng.

Hai bức ảnh được cho là hình ảnh "nhá hàng" trang bìa tạp chí mới nhất của VOGUE Film, được phát hành vào ngày 4/11. Mỗi bức ảnh là sự kết hợp đặt biệt của hai cặp diễn viên: Một là tiểu sinh thuộc đỉnh lưu thế hệ mới và một là đại hoa đán hàng đầu làng giải trí xứ Trung.

Hai đại hoa đán “sánh đôi” cùng hai tiểu sinh hàng đầu C-Biz khiến netizen Trung xôn xao ảnh 1
Bức ảnh của Châu Tấn và Vương Nhất Bác có concept khá mờ ảo, dưới ánh sáng rực rỡ từ khung cửa sổ, cả hai diện đồ gam đen. Châu Tấn mặc một chiếc váy ren đắp tà sang trọng, Vương Nhất Bác với áo sơ mi trắng kết hợp cùng áo ghilê và quần tây đen lịch lãm.

Dưới bức ảnh trên Weibo chính thức của VOGUE film có dòng chú thích: "Họ ở giai đoạn sinh mệnh khác nhau, muốn những thứ khác nhau, sự theo đuổi khác nhau, cách yêu của cậu ấy rất thẳng thắn, còn cô ấy lại chọn "thành toàn", thành toàn cho đối phương, cũng là thành toàn cho chính mình."

Hai đại hoa đán “sánh đôi” cùng hai tiểu sinh hàng đầu C-Biz khiến netizen Trung xôn xao ảnh 2
Bức ảnh của cặp chị em Lý Băng Băng và Chu Nhất Long có góc ảnh khác, trong ảnh cả hai ở đối diện nhau, trao đổi ánh mắt, trang phục vẫn theo concept trang phục đen sang trọng, Lý Băng Băng mặc một chiếc váy bắt mắt, trang sức lấp lánh, bức ảnh như ẩn chứa cả một câu truyện bên trong.

Chú thích của Lý Băng Băng và Chu Nhất Long trên VOGUE Film lần này tạm dịch là: “Dưới ánh đèn mờ ảo, cả hai đóng vai một đôi bạn tâm giao đã mười năm không gặp, lâu rồi mới gặp lại, suýt chút nữa đã nhìn chằm chằm vào nhau.”

Hai đại hoa đán “sánh đôi” cùng hai tiểu sinh hàng đầu C-Biz khiến netizen Trung xôn xao ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm