Hai "đàn em" MAMAMOO sắp debut, có điểm tương đồng với mô hình 2PM - 2AM?

Hai "đàn em" MAMAMOO sắp debut, có điểm tương đồng với mô hình 2PM - 2AM?
HHT - Cộng đồng người hâm mộ K-Pop không ngừng xôn xao khi nghe tin RBW Ent chuẩn bị cho ra mắt 2 boygroup mới toanh vào nửa cuối năm 2018.

Một nguồn thông tin mới nhất từ RBW Entertainment đã tiết lộ: “Trong nửa cuối năm 2018, các nhóm nhạc nam ONEUSONEWE sẽ chính thức được ra mắt.”

Theo nguồn tin này, các thành viên của ONEUS chính là những chàng trai quen thuộc nằm trong dự án RBW Boys, họ sẽ ra mắt dưới hình thức một nhóm nhạc thần tượng; còn ONEWE thì được xây dựng dưới dạng một ban nhạc. Mặc dù phong cách âm nhạc của 2 nhóm hoàn toàn khác nhau nhưng họ đều là những người anh em thân thiết vì đã trải qua khoảng thời gian dài thực tập cùng nhau. Các chàng trai đang chăm chỉ tập luyện và chuẩn bị cho màn ra mắt vào nửa cuối năm 2018.

Hai "đàn em" MAMAMOO sắp debut, có điểm tương đồng với mô hình 2PM - 2AM? ảnh 1

Đối với nhóm nhạc ONEUS, ý nghĩa đằng sau cái tên của nhóm nhạc này vô cùng thú vị. ONEUS là sự kết hợp giữa từ US trong cụm từ “You make us” và từ “ONE” để tạo ra ONEUS, có nghĩa là tất cả các chàng trai sẽ hợp sức lại trở thành một tập thể đồng nhất.

ONEUS sẽ có tổng cộng 6 thành viên, trong đó bao gồm cựu thí sinh Produce 101 Season 2 – Keonhee (Lee Gun Hee)Hwanwoong (Yeo Hwan Woong), cựu thí sinh MIXNINE – Seoho (Lee Gun Min)Ravn (Kim Young Jo), hai mẩu còn lại là Leedo Xion.

Đối với ONEWE, đây là cái tên bắt nguồn từ sự kết hợp của “WE” trong “We Shine On You” và từ “ONE”, nghĩa là họ chính là những nguồn ánh sáng của nhân loại.

Hai "đàn em" MAMAMOO sắp debut, có điểm tương đồng với mô hình 2PM - 2AM? ảnh 2

ONEWE bao gồm 5 thành viên: Yonghoon (giọng ca chính), Kanghyun (guitar), Harin (trống), Dongmyeong (đàn Organ) và Cya (bass). Trước đây họ đã tham gia chương trình The Unit với cái tên MAS.

Trước đó, vào tháng 11/2017, họ xuất hiện với tư cách thực tập sinh của RBW thông qua dự án mang tên RBW Trainee Realife – We will debut, các show diễn của dự án này đều “cháy” vé ngay từ khi mở bán. Hơn thế nữa, cả hai nhóm đều được cư dân mạng công nhận là những thần tượng với kỹ năng hát và trình diễn tuyệt vời. Đây là dấu hiệu đáng mừng cho sự thành công của “đàn em” MAMAMOO trong tương lai.

Ngoài ra, có nhiều ý kiến cho rằng việc RWB Entertainment trình làng cùng lúc bộ đôi boygroup có phong cách, hình ảnh đối lập nhau khiến người hâm mộ nhanh chóng liên tưởng tới JYP năm xưa khi ra mắt 2PM2AM – hai nhóm nhạc đình đám nằm trong dự án One Day, được debut vào năm 2008.

MỚI - NÓNG
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
Bé gái lớp 3 bị trừ điểm bài kiểm tra vì một câu trả lời mà dân mạng đều bảo “rất hợp lý”
HHT - Một bé gái 8 tuổi ở Malaysia có bài kiểm tra được chấm 96/100 điểm, do một câu bị cô giáo ghi là sai. Gia đình bé gái này không phục và đăng hình ảnh bài kiểm tra lên mạng xã hội. Sau khi xem, đa số cư dân mạng cũng đồng tình rằng câu trả lời đó thực ra là đúng và còn khen rằng bé gái rất thông minh.
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
Hậu trường trái ngược của BLACKPINK tại sự kiện nghệ thuật do vợ Tổng thống Pháp tổ chức
HHT - Không chỉ gây sốt với loạt ảnh chụp cùng dàn sao quốc tế đình đám tại buổi hòa nhạc "Le Gala des Pièces Jaunes", BLACKPINK còn khiến dân mạng trầm trồ khi chung khung hình với Tổng thống và Đệ nhất phu nhân Pháp. Mới nhất, fan còn thích thú với bức ảnh hé lộ hậu trường chụp ảnh của "phó nháy" Lisa chụp cho Jisoo.

Có thể bạn quan tâm