Hai đêm nhạc của Mỹ Tâm "cháy vé", Thịnh Suy, Vũ. góp mặt trong dàn khách mời

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ban tổ chức (BTC) đêm nhạc "Gala My Soul 1981" của Mỹ Tâm thông báo toàn bộ vé offline cho 2 đêm nhạc tại Đà Lạt đã được bán hết chỉ trong vòng chưa đầy 1 phút.

Trước đó 1 ngày, ngay khi công bố link pre-order vé cho đêm nhạc số 1 của Mỹ Tâm, hệ thống đặt vé đã bị quá tải vì số lượng truy cập quá nhiều. Sau đó, BTC chương trình đã thay đổi link đặt vé khác và toàn bộ vé đêm nhạc đầu tiên đã được bán hết.

Rất nhiều khán giả dù đã nhanh tay đặt vé ngay nhưng vẫn không thể thành công. Trước quá nhiều lời yêu cầu của khán giả, Mỹ Tâm và ê-kíp quyết định mở tiếp đêm nhạc Gala thứ 2 của My Soul 1981. Hơn 80% khán giả đã mua vé đêm 1 không thành công bày tỏ mong muốn chuyển vé đã mua sang đêm tiếp theo.

Hai đêm nhạc của Mỹ Tâm "cháy vé", Thịnh Suy, Vũ. góp mặt trong dàn khách mời ảnh 1

Phan Mạnh Quỳnh từng tham gia đêm nhạc online số 3 của My Soul 1981

Tuy nhiên, My Soul 1981 vẫn phát sóng dưới hình thức trực tiếp lẫn trực tuyến. Dù không có cơ hội được tận hưởng không gian âm nhạc ngay giữa Đà Lạt, khán giả vẫn có thể "chill" ngay tại nhà cùng Mỹ Tâm và các nghệ sĩ khách mời.

Chương trình sẽ có sự góp mặt của các khách mời lần đầu tiên kết hợp cùng Mỹ Tâm như Vũ., Thịnh Suy. Những cái tên quen thuộc từng hợp tác với nữ ca sĩ như Đức Trí, Phan Mạnh Quỳnh, Khắc Hưng cũng sẽ tham gia.

Hai đêm nhạc của Mỹ Tâm "cháy vé", Thịnh Suy, Vũ. góp mặt trong dàn khách mời ảnh 2

Fan mong chờ Vũ. và Mỹ Tâm sẽ mang đến phiên bản song ca của Bước qua nhau.

Hai đêm nhạc của Mỹ Tâm "cháy vé", Thịnh Suy, Vũ. góp mặt trong dàn khách mời ảnh 3

Thịnh Suy được dự báo sẽ là một sự kết hợp đầy thú vị giữa 2 thế hệ.

Ngoài ra, không gian nhỏ, gần gũi của Đà Lạt hứa hẹn mang đến nhiều cảm xúc cho khán giả. My Soul 1981 sẽ mang đến những tiết mục kết hợp của Mỹ Tâm cùng dàn khách mời được khán giả yêu thích.

Hai đêm nhạc của Mỹ Tâm "cháy vé", Thịnh Suy, Vũ. góp mặt trong dàn khách mời ảnh 7
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm