Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo

HHT - Chiếc váy nằm trong BST mùa Thu của FENDI và chưa được công bố giá. Hai nữ diễn viên đều rất hot với danh xưng “điên nữ” cho vai diễn gần đây của họ. Tuy nhiên, khi mặc chung một mẫu thiết kế, hai cô gái lại nhận được đánh giá trái chiều từ cư dân mạng.
Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 1

Kim Da Mi diện thiết kế này trong Lễ trao giải Baeksang năm nay. Ngay khi cô xuất hiện, netizen khắp nơi gần như đều phản ứng khá dữ dội, vì chiếc váy siêu bánh bèo không hề hợp với hình tượng “điên nữ” có phong cách phá cách và cá tính của cô nàng trong Itaewon Class.

Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 2
Mặc dù Kim Da Mi có chiều cao không hề thấp - 1m70, nhưng chiếc váy rõ ràng không hề giúp nổi bật chiều cao của cô, trái lại còn làm cho Kim Da Mi bị thấp đi trông thấy. Phong cách trang điểm nhạt nhòa, tóc tai quá đơn giản cũng khiến Kim Da Mi mất điểm trên thảm đỏ Baeksang, stylist của cô bị netizen xứ Hàn chỉ trích rất nhiều.
Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 3
Trong tập 14 của drama Điên Thì Có Sao, Seo Ye Ji cũng diện thiết kế này. Cô cũng để tóc ngắn và cũng trang điểm đơn giản, tuy nhiên thần thái lại khác hẳn so với Kim Da Mi.
Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 4
Seo Ye Ji có khuôn mặt với đường nét nhỏ nhắn, thanh thoát và rất sang chảnh, nên chiếc váy siêu bánh bèo này không thể làm khó được cô.
Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 5
Trong phim, dù có tính cách cũng cực kỳ “điên”, nhưng hình tượng của Seo Ye Ji lại được xây dựng theo hướng tiểu thư quý phái cổ điển, và trong những tập gần đây, cô diện khá nhiều thiết kế cực kỳ “bánh bèo”. Thế nên, chiếc váy này khi được khoác lên người Seo Ye Ji lại nhận được nhiều lời khen từ netizen Hàn hơn so với Kim Da Mi.
Hai “điên nữ” của điện ảnh Hàn Seo Ye Ji và Kim Da Mi “đụng hàng” chiếc váy siêu bánh bèo ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm