Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò

Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò
HHT - Cặp đôi chị em Kim Bora (1995) và Jo Byung Gyu (1996) khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ.

Ngày 21/2, The Fact công khai một loạt hình hẹn hò của cặp đôi diễn viên trẻ SKY Castle - Kim Bora Jo Byung Gyu. Hai người đi bên nhau tình tứ ở một công viên tại Gangnam, tay trong tay đi shopping, vào nhà hàng. Đáng chú ý, hai ngôi sao dường như không sợ phóng viên và fan phát hiện ra. BoraByung Gyu không hề đeo khẩu trang hay đội mũ, còn tươi cười khi thấy ống kính máy ảnh. Hai công ty quản lý cũng không hề trốn tránh mà thừa nhận hai diễn viên đang hẹn hò.

Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 1
Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 2
Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 3
Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 4
Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 5
Một số hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi.

Kim Bora hơn Jo Byung Gyu một tuổi. Ở trong SKY Castle, Bora (Hyena) Byung Gyu (Cha Ki Joon) là hai người bạn cùng lớp nhưng không có nhiều tương tác với nhau. Tin hẹn hò của cặp đôi khiến một số cộng đồng mạng phải ngỡ ngãng. Tuy nhiên, không ít người chỉ ra rằng Bora Byung Gyu "tình tứ" bất thường trên các show giải trí và thường đăng ảnh giống nhau lên mạng xã hội.

Hai diễn viên... chẳng liên quan gì đến nhau của SKY Castle lộ ảnh hẹn hò ảnh 6

Đa số các fan theo dõi bộ phim đều mừng thay cho "cặp đôi chị em". Một số người bình luận ủng hộ: "Hai người đẹp đôi lắm luôn! Hãy bên nhau thật lâu nhé", "Trời ơi đáng yêu quá! Giáo sư Cha (nhân vật bố của Byung Gyu trong phim) sẽ tức điên mất thôi!", "Là diễn viên có khác! Không thèm che giấu gì luôn!"...

Dù vậy, vẫn có một số fan bị sốc vì Kim BoraJo Byung Gyu có khá trẻ và mới vào nghề chưa lâu. Nhiều fan đã rút khỏi nhóm chat dành cho người hâm mộ sau khi cặp đôi công khai hẹn hò.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm