Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh

HHT - Chỉ trong một ngày cả hai dự án lớn: "Hữu Phỉ" tung trailer, "Thanh Trâm Hành" tung teaser khiến khán giả vô cùng háo hức. 
Chỉ trong buổi chiều, các nhà sản xuất những dự án "khủng" Hữu Phỉ, Thanh Trâm Hành đã đồng loạt đăng trailer teaser làm khán giả càng hóng phim hơn bao giờ hết.
Trailer Hữu Phỉ: Vương Nhất Bác thể hiện sinh động hình ảnh Tạ Doãn
Ngay sau thời điểm đóng máy vào cuối tháng 4 và bắt tay vào khâu hậu kỳ. Đến nay mới chính thức "thả xích" cho trailer lên sóng. Có thể nói, đây cũng là một trong những dự án chuyển thể được mong chờ nhất trong số tiểu thuyết của Priest.
Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh ảnh 1 Triệu Lệ Dĩnh vai Chu Phỉ
Có thể thấy, Vương Nhất Bác đã thể hiện rất tốt một Tạ Doãn hoạt bát, điển trai bên cạnh Triệu Lệ Dĩnh mạnh mẽ, cũng rất quyết đoán. Đồng thời, tương tác giữa cặp đôi cũng rất ổn, đáng để trông đợi ngày phim chính thức ra mắt.
Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh ảnh 2 Vương Nhất Bác vai Tạ Doãn
Hữu Phỉ được chuyển thể từ tiểu thuyết của Priest kể về Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) là con gái của đại đương gia 48 trại, rời khỏi nhà vào chốn giang hồ và trở thành nữ hiệp sử dụng đại đao vang danh thiên hạ. Cũng trên đường hành tẩu mà cô đã gặp được ý trung nhân của đời mình - Tạ Doãn, một chàng trai hoạt bát lanh lợi, có khinh công rất giỏi và nói cũng rất nhiều.
Thanh Trâm Hành: Mới teaser thôi mà đã đẹp không thua phim điện ảnh
Cả Ngô Diệc Phàm lẫn Dương Tử đều được khen ngợi từ tạo hình đến cả phần diễn xuất. Ngô Diệc Phàm cứ như một Lý Thư Bạch ở trong truyện bước ra, vẻ mặt cao ngạo đồng thời thể hiện được khí chất của một Vương Gia. Còn Dương Tử dù là tạo hình nữ nhi, hay tạo hình nam nhân đều rất phù hợp.
Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh ảnh 3 Ngô Diệc Phàm vô cùng hợp với tạo hình cổ trang nhân vật Lý Thư Bạch
Thanh Trâm Hành là bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết Trâm Trung Lục của tác giả Châu Văn Văn. Câu chuyện xoay quanh hai nhân vật truyền kỳ của Trường An thời bấy giờ là Quỳ Vương Lý Thư Bạch (Ngô Diệc Phàm) và Hoàng Tử Hà (Dương Tử) vì bị khép tội oan mà phải trang thành thái giám Dương Sùng Cổ hầu hạ bên cạnh Lý Thư Bạch.
Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh ảnh 4 Dương Tử trong vai Hoàng Tử Hà/Dương Sùng Cổ
Cả hai cùng nhau trải qua những vụ án sinh tử, Hoàng Tử Hà giúp Lý Thư Bạch phá giải những vụ án đầy uẩn khúc và cũng từ đó lần theo manh mối để giải oan cho chính bản thân mình.
Hai dự án khủng đồng loạt tung teaser, trailer: “Thanh Trâm Hành” đẹp như phim điện ảnh ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm