Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội mới đây lan truyền hình ảnh một nữ sinh được cho là đã nhảy từ tầng 3 xuống, bên cạnh là có các thầy cô và học sinh khác.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một trường THPT trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Trao đổi với báo chí, thầy Hiệu trưởng của trường THPT này cho hay, sự việc nữ sinh rơi từ tầng 3 của nhà trường vào sáng nay 7/5 sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ.

Theo thầy Hiệu trưởng, sau khi kết thúc thi môn Văn, Hiệu trưởng cùng các thầy cô đang thu bài ở các lớp khác thì nhận được thông báo của các cán bộ.

Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào? ảnh 1

"Khi tôi chạy xuống thì y tế của trường và các thầy cô đang sơ cứu cho em học sinh. Ngay sau đó đưa em đi bệnh viện ở huyện để cấp cứu.

Tuy có kết quả ban đầu là chấn thương cổ chân nhưng tôi cũng như gia đình yêu cầu đưa đi bệnh viện Việt Đức kiểm tra lại. Tôi muốn đi theo nhưng bác sĩ bảo cũng không được vào nên hiện tại gia đình đang chăm sóc cháu, hai bên vẫn thông tin liên lạc để nắm tình hình", Hiệu trưởng nói.

Về thông tin nữ sinh nhảy lầu do bị cô giáo bắt tài liệu, thầy hiệu trưởng cho biết, hiện tại nhà trường đang kiểm tra do lúc đó nhà trường đang bận kết thúc môn thi nên vị hiệu trưởng này chưa nắm rõ được hết, nhà trường đang kiểm tra lại và sẽ có báo cáo.

Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào? ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

Tạp chí Mỹ đăng tin: Meghan Markle từng thích mê Hoàng tử William khi còn là sinh viên

HHT - Một tờ tạp chí ở Mỹ vừa đăng thông tin rất bất ngờ, mà theo họ là được tiết lộ bởi bạn học cũ của Meghan Markle ở trường đại học: Người mà Meghan từng thích mê và dán ảnh trong phòng ký túc xá thực ra chính là… anh của người chồng hiện tại của cô, tức là Hoàng tử William. Thông tin này thực hư thế nào?
Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

Hoàng gia Anh tập trung xây dựng hình ảnh: Thông báo tuyển người, cho biết cả mức lương

HHT - Dường như Hoàng gia Anh ngày càng muốn có đội ngũ xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp, đặc biệt là trên mạng xã hội. Vài tháng trước, gia đình William - Kate đã tuyển nhân viên truyền thông cấp cao. Giờ đây, sau khi Harry tuyên bố viết hồi ký để xuất bản vào năm sau, thì chính Cung điện Buckingham lại tuyển người. Nhân viên này sẽ làm nhiệm vụ gì, và sẽ nhận được mức lương là bao nhiêu tiền?