Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội mới đây lan truyền hình ảnh một nữ sinh được cho là đã nhảy từ tầng 3 xuống, bên cạnh là có các thầy cô và học sinh khác.

Được biết, sự việc trên xảy ra tại một trường THPT trên địa bàn huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương. Trao đổi với báo chí, thầy Hiệu trưởng của trường THPT này cho hay, sự việc nữ sinh rơi từ tầng 3 của nhà trường vào sáng nay 7/5 sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ.

Theo thầy Hiệu trưởng, sau khi kết thúc thi môn Văn, Hiệu trưởng cùng các thầy cô đang thu bài ở các lớp khác thì nhận được thông báo của các cán bộ.

Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào? ảnh 1

"Khi tôi chạy xuống thì y tế của trường và các thầy cô đang sơ cứu cho em học sinh. Ngay sau đó đưa em đi bệnh viện ở huyện để cấp cứu.

Tuy có kết quả ban đầu là chấn thương cổ chân nhưng tôi cũng như gia đình yêu cầu đưa đi bệnh viện Việt Đức kiểm tra lại. Tôi muốn đi theo nhưng bác sĩ bảo cũng không được vào nên hiện tại gia đình đang chăm sóc cháu, hai bên vẫn thông tin liên lạc để nắm tình hình", Hiệu trưởng nói.

Về thông tin nữ sinh nhảy lầu do bị cô giáo bắt tài liệu, thầy hiệu trưởng cho biết, hiện tại nhà trường đang kiểm tra do lúc đó nhà trường đang bận kết thúc môn thi nên vị hiệu trưởng này chưa nắm rõ được hết, nhà trường đang kiểm tra lại và sẽ có báo cáo.

Hải Dương: Nữ sinh nhảy từ tầng 3 xuống vì bị giám thị bắt tài liệu, thực hư là thế nào? ảnh 4
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

Là đương kim vô địch thế giới mà hòa vất vả trước Hungary, đội tuyển Pháp đổ lỗi lung tung

HHT - Được đánh giá là đội mạnh hơn hẳn và lại là đương kim vô địch thế giới nhưng đội tuyển Pháp đã chỉ có thể có một trận hòa trước Hungary. Sau trận đấu, các thành viên của đội tuyển Pháp đã đưa ra những lý do rất kỳ lạ để giải thích cho trận hòa của mình trước đối thủ yếu hơn.
Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

Huấn luyện viên Bồ Đào Nha nói gì về Cristiano Ronaldo trước trận quyết chiến với đội Đức?

HHT - Dường như không một câu hỏi nào được đặt ra cho những thành viên của đội tuyển Bồ Đào Nha mà không liên quan đến Cristiano Ronaldo. Trước trận đấu với đội tuyển Đức vào đêm nay, huấn luyện viên Bồ Đào Nha đã nói gì về siêu sao trong đội hình của mình? Liệu có phải chỉ toàn những lời khen ngợi?