Hải Dương: Xác minh thông tin giáo viên dạy Văn một trường THCS nhiều lần sàm sỡ nữ sinh

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, ông T. (51 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, TP. Chí Linh) đã phản ánh tới cơ quan chức năng việc con gái ông là nữ sinh H. (lớp 9) nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Văn của trường THCS Lê Lợi sàm sỡ.

Tối 11/7, Hiệu trưởng trường THCS Lê Lợi (TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương) đã chia sẻ với kênh VTV24 về việc nhà trường tạm đình chỉ công tác với thầy giáo N.V.H. để phục vụ công tác điều tra, xác minh đơn tố cáo về việc thầy giáo này có hành động sàm sỡ một học sinh tên H. trong trường.

Trước đó, ông T. (51 tuổi, trú tại xã Lê Lợi, TP. Chí Linh) phản ánh tới cơ quan chức năng việc con gái ông là nữ sinh H. (lớp 9) nhiều lần bị thầy giáo dạy môn Văn của trường THCS Lê Lợi - tức ông N.V.H. sàm sỡ.

Theo ông T., thầy N.V.H. đã nhiều lần sờ ngực, sờ đùi và vùng nhạy cảm của nữ sinh H. Hành vi này không chỉ xảy ra trên lớp học mà còn được thầy N.V.H. thực hiện tại các buổi tối học thêm. Khi nữ sinh phản ứng thì thầy lôi chuyện gia đình và học hành ra để đe dọa, khiến nữ sinh H. bị ảnh hưởng tâm lý nghiêm trọng, không ít lần dùng dao tự cứa vào tay, đùi của mình.

Ngay khi tiếp nhận thông tin sự việc, Ban giám hiệu trường THCS Lê Lợi đã tổ chức buổi làm việc giữa các bên. Tại buổi làm việc, nữ sinh H. kể lại hành vi của thầy giáo khi cưỡng ép hôn, dùng tay sờ ngực mình.

Hải Dương: Xác minh thông tin giáo viên dạy Văn một trường THCS nhiều lần sàm sỡ nữ sinh ảnh 1

Một nam giáo viên dạy Văn tại trường THCS Lê Lợi, TP. Chí Linh, tỉnh Hải Dương bị tố sàm sỡ nữ sinh. Ảnh: Internet

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online trước nội dung tố cáo trên, thầy giáo N.V.H. cho biết "tôi sai, tôi nhận" và thừa nhận có những hành vi không đúng với đạo đức nhà giáo là bởi "thói quen".

"Trong quá trình dạy học tôi hay đi xuống kiểm tra, xem bài giúp học sinh. Khi học sinh viết bài, tôi đứng đằng sau hay có thói quen đặt tay lên vai. Nhiều khi học sinh ốm tôi bóp vai, dần dần theo bản năng nên có hành vi như thế" - ông H. cho hay. Trong nội dung bản tường trình ngày 8/7, giáo viên H. thừa nhận từ tháng 10/2021 đến 26/5/2022 đã nhiều lần dùng tay sờ nắn vào ngực 2 học sinh N.T.N.H. và N.N.A.

Ông Vũ Huy Tới - hiệu trưởng Trường THCS Lê Lợi cho biết, với mức độ nghiêm trọng như trên, nhà trường đã nhờ cơ quan chức năng vào cuộc điều tra để xử lý. "Chúng tôi đã báo cáo cơ quan công an, báo cáo lên Thành ủy Chí Linh và đang tích cực phối hợp cùng các cơ quan chức năng làm rõ sự việc. Trước mắt, nhà trường đã tạm đình chỉ công tác đối với thầy giáo H. để phục vụ việc xác minh" - ông Tới cho biết.

Hải Dương: Xác minh thông tin giáo viên dạy Văn một trường THCS nhiều lần sàm sỡ nữ sinh ảnh 5
Theo VTV24, Tuổi Trẻ Online
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm