Hài hước hình ảnh học sinh "tình thân mến thân" trở lại trường sau "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"

Hài hước hình ảnh học sinh "tình thân mến thân" trở lại trường sau "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"
HHT - Học sinh bậc THPT ở 59 tỉnh thành đã quay trở lại trường sau thời gian dài nghỉ học phòng tránh Covid-19. Nhiều hình ảnh hài hước của các bạn học sinh được đăng tải khiến cộng đồng mạng "phì cười".

Toàn quốc có 59/63 tỉnh thành đã cho học sinh THPT đi học trở lại, riêng tỉnh Bến Tre quyết định cho cả học sinh lớp 9 đến trường luôn từ tuần này. Trong khi đó, Tiền Giang, Hà Nội, Thái Bình, TP.HCM thì vẫn chốt cho toàn bộ học sinh chưa tới trường. Tại Vĩnh Long, học sinh khối lớp 12 sẽ đi học lại từ ngày 2/3, còn học sinh khối lớp 10, 11 đi học lại kể từ ngày 9/3.

Vì vậy bắt dầu từ ngày 2/3, hầu hết học sinh THPT và sinh viên ở các tỉnh, thành phố đã quay trở lại trường sau tròn 1 tháng tạm lùi lịch học để phòng dịch Covid-19. Trên group chuyên bàn chuyện học đường sau nhiều ngày im ắng cũng trở nên rôm rả lạ thường vì những câu chuyện chẳng ai ngờ vào ngày đầu tiên đi học trở lại. 

Trong đó, có một thành viên có tên N.N.A đã chia sẻ hình ảnh được chụp lại từ chương trình Thời sự của VTV – Đài truyền hình Việt Nam về việc học sinh đi học trở lại. 

Hài hước hình ảnh học sinh "tình thân mến thân" trở lại trường sau "kỳ nghỉ bất đắc dĩ" ảnh 1
Học sinh vui vẻ quay trở lại trường. (Ảnh cắt màn hình)

Trong bức ảnh, hai bạn học sinh nam đang thể hiện "tình thân mến thân" sau bao ngày xa cách mới được gặp lại. Một bạn đang nở nụ cười tươi rói còn bạn nam khác thì tựa đầu vào vai, ôm chầm lấy bạn.

Hình ảnh được chia sẻ này nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng với hơn 50 nghìn lượt thích, hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều học sinh cho biết mình khá hào hứng với việc quay trở lại trường học và gặp gỡ bạn bè.

"Lớp mình hôm đến gặp nhau sau 1 tháng nghỉ tất cả đứng ôm nhau luôn, cảm động lắm. Như kiểu cả mấy năm mới gặp lại vậy", tài khoản G.H cho hay.

"Như kiểu lâu ngày gặp crush ý mà ôm nhau mến thương như vậy. Nhìn hình ảnh này mà phì cười quá", Loan Vũ bình luận.

"Tầm này liêm sỉ gì nữa, 1 tháng mới gặp cơ mà. Cứ nhảy vào mà ôm nhau thôi", tài khoản G.K cho biết. 

Hài hước hình ảnh học sinh "tình thân mến thân" trở lại trường sau "kỳ nghỉ bất đắc dĩ" ảnh 2
Ảnh Tản Hạ.

Khoảng thời gian nghỉ học sau dịch Covid-19 chẳng khác nào nghỉ hè khi học sinh quay trở lại học tập. Có lẽ sau 1 tháng nghỉ ngơi lấy năng lượng, các em sẽ có một tinh thần thoải mái nhất để học tập được tốt hơn.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

Cầu thủ Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng ảnh "tình bể bình" cùng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020

HHT - Dù đã lộ "hint" hẹn hò từ lâu nhưng mới đây cầu thủ Đoàn Văn Hậu mới chính thức công khai bạn gái - cô nàng Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My. Ngay dưới loạt ảnh "tình bể bình" mà nam cầu thủ chia sẻ trên trang cá nhân, cộng đồng mạng cũng như các đồng đội lập tức hỏi ngay đến vấn đề này.