Hài hước như Nữ hoàng Anh: Vệ sĩ cũ kể phản ứng của Nữ hoàng khi có người không nhận ra bà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một vệ sĩ cũ của Nữ hoàng Anh đã tiết lộ rằng, đằng sau vẻ nghiêm nghị thường thấy khi xuất hiện trước công chúng, thì Nữ hoàng cũng là người rất hài hước. Điều đó được thể hiện rất rõ qua một lần Nữ hoàng đối diện với một nhóm người không nhận ra bà.

Tuy Nữ hoàng Anh là người nổi tiếng bậc nhất thế giới, nhưng cũng có khi bà gặp tình huống trớ trêu là người ta không nhận ra bà, thậm chí còn hỏi bà có biết Nữ hoàng không.

Một vệ sĩ cũ của Nữ hoàng kể rằng, vào mùa Hè, Nữ hoàng thường về nghỉ tại Lâu đài Balmoral tại Scotland. Tại đây, bà hay ăn mặc bình thường với màu sắc trung tính chứ không mặc những bộ trang phục và đội những chiếc mũ đồng màu nổi bật như khi dự các sự kiện.

Bởi vậy mà có một số người không nhận ra bà.

Hài hước như Nữ hoàng Anh: Vệ sĩ cũ kể phản ứng của Nữ hoàng khi có người không nhận ra bà ảnh 1

Khi Nữ hoàng ăn mặc bình thường thì nhiều người có thể không nhận ra bà. Ảnh: Getty Images.

Người vệ sĩ này đã làm nhiệm vụ bảo vệ Nữ hoàng trong 30 năm, và kể với tờ The Times rằng có lần, một nhóm du khách người Mỹ đang tham quan gần Lâu đài Balmoral đã đi ngang qua Nữ hoàng nhưng không nhận ra bà. Họ còn hỏi thăm Nữ hoàng rằng bà có sống ở vùng này không. Nữ hoàng gật đầu đáp rằng bà có căn nhà ở gần đó.

Nhóm khách liền hỏi vậy bà đã bao giờ gặp Nữ hoàng Anh chưa. Nghe vậy, Nữ hoàng đáp: “Tôi chưa, nhưng anh cảnh sát này từng gặp rồi này”, và chỉ vào cựu vệ sĩ (lúc ấy đang là vệ sĩ) của mình.

Hài hước như Nữ hoàng Anh: Vệ sĩ cũ kể phản ứng của Nữ hoàng khi có người không nhận ra bà ảnh 2

Công nương Kate Middleton cũng có lần về nghỉ tại Balmoral cùng Nữ hoàng. Ảnh: Duncan McGlynn/ Getty Images.

Mấy du khách sau đó đi tiếp mà không hề biết rằng mình vừa đối diện với chính Nữ hoàng Elizabeth II.

Năm nay là lần đầu tiên Nữ hoàng nghỉ Hè ở Lâu đài Balmoral mà không có chồng của bà - Hoàng thân Philip, người đã qua đời hồi tháng 4. Balmoral là nơi có rất nhiều kỷ niệm của họ, bởi Nữ hoàng và chồng cũng từng dành một phần tuần trăng mật của họ để nghỉ tại đây.

Hài hước như Nữ hoàng Anh: Vệ sĩ cũ kể phản ứng của Nữ hoàng khi có người không nhận ra bà ảnh 3

Nữ hoàng cùng chồng và các con tại Balmoral. Ảnh: PA Images/ Getty Images.

Thường thì các thành viên của Hoàng gia Anh sẽ được mời tới chơi tại Lâu đài Balmoral, nên Nữ hoàng cũng không hẳn là phải ở một mình. Và tuy gọi là “nghỉ ngơi”, nhưng các nguồn tin từ Hoàng gia cho biết rằng Nữ hoàng vẫn làm việc, xem xét các loại giấy tờ của Chính phủ do các Bộ trưởng gửi tới.

Hài hước như Nữ hoàng Anh: Vệ sĩ cũ kể phản ứng của Nữ hoàng khi có người không nhận ra bà ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

2 nạn nhân trong vụ xả súng ở Mỹ luôn nhắn “Mình yêu cậu”: 2 gia đình có quyết định tình cảm

HHT - Trong số các nạn nhân thiệt mạng do vụ xả súng ở trường tiểu học tại Mỹ, có một cô bé và một cậu bé học sinh đều 10 tuổi, tối nào cũng nhắn tin cho nhau: “Mình yêu mến cậu”. Giờ đây, gia đình hai bên đã có một quyết định rất tình cảm, có lẽ cũng khiến họ thấy dịu bớt những khổ đau.
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.
Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

Ai cũng cần người bạn thế này: Cậu bé an ủi đồng đội đang khóc, người lớn cũng cảm phục

HHT - Trong một trận thi đấu bóng bầu dục của thiếu nhi, một cầu thủ vì thất vọng mà đã chạy ra khóc lóc với huấn luyện viên. Thế rồi một đồng đội của cầu thủ nhí đó đã có một bài “diễn thuyết” ngắn gọn nhưng cực kỳ ấn tượng để động viên tinh thần bạn mình. Cậu bé mạnh mẽ này đã khiến dân mạng phải thốt lên: “Tất cả chúng ta đều cần một người bạn như thế này”.