Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài
HHT - Những chiếc bảng đầy bụi phấn ngày nào nay đã được team khối chuyên “biến tấu” thành những lời chúc và hình ảnh cực kì bá đạo để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động như làm báo tường, tập văn nghệ hay giao lưu thể thao thì nay những cô cậu học trò đã sáng tạo "hết nấc" với tấm bảng hàng ngày trong lớp học. Quên ngay những lời chúc dài hàng trang giấy, đây mới là những hình ảnh “độc và chất” nhất trong các hoạt hoạt động chào mừng ngày nhà giáo của tụi học trò.

Để chúc mừng cô giáo dạy Sinh, thay vì chúc những lời hoa mĩ, dân chuyên Sinh đã làm hẳn tấm bảng “chất hơn nước cất” với gen trội, gen lặn cùng 1001 hình ảnh mô tả mà chỉ cần nhìn vào biết ngay là lời chúc chỉ dành cho cô dạy Sinh mà thôi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 1
Còn có cả hoa, nhụy và các thế hệ F1, F2 lần lượt ra đời nữa.

Còn với giáo viên dạy Tin thì sao? "Dân IT" là không hề lòng vòng đâu nhé! Tụi học trò làm hẳn bộ mã riêng biệt cùng mức độ chuyên môn hóa cao mà nhìn vào chắc chỉ cô dạy Tin mới hiểu nổi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 2
Các thầy cô dạy Tin vào reset và chọn lệnh "chúc mừng" riêng của mình thôi nào!

Thầy cô dạy Toán vốn gắn cuộc đời với các con số. Nào là đạo hàm, căn bậc hai, giải tích... Chi bằng cứ làm hẳn một bài giải để chứng minh giả thuyết "Con yêu cô thầy". Vốn dĩ “người ta không có niềm tin nên cứ bắt học trò phải chứng minh” là như thế đấy!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 3
Người tuyệt vời nhất là cô, chẳng ai khác ngoài cô....

Nếu tặng hẳn một bài chứng minh các đường giao nhau, song song cho thầy dạy Toán thì bạn hãy vẽ ngay bảng tuần hoàn cho cô dạy Hóa nhà bạn. Dễ thôi: "Khi nào cần may áo giáp sắt, nên sang phải hỏi cửa hàng vàng bạc"... Câu "thần chú" này chắc đã gắn liền với bao thế hệ học trò rồi nhỉ?

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 4
Team lười đã thuộc hết bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học chưa?

Các ý tưởng này quả không tồi cho ngày nhà giáo Việt Nam đúng không? Chắc chắn khi xem, thầy cô sẽ xúc động không nói nên lời với trình độ “thuộc bài” cao của tụi học sinh "nhất quỷ nhì ma"!

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

Khoảnh khắc bùng nổ của học sinh trường Ams tại Chung kết Ngày Hội Anh Tài

HHT - Đêm Chung kết Ngày Hội Anh Tài 2021, chuỗi hoạt động lớn nhất của trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam do các học sinh tự tổ chức đã chính thức diễn ra vô cùng thành công. Ngoài sự thể hiện của 13 khối chuyên, đêm lễ hội còn mời đến ban nhạc Chillies và ca sĩ Tiên Tiên tạo nên không khí sôi động cho các Amsers cùng những ấn tượng khó phai.