Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài
HHT - Những chiếc bảng đầy bụi phấn ngày nào nay đã được team khối chuyên “biến tấu” thành những lời chúc và hình ảnh cực kì bá đạo để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam.

Bên cạnh các hoạt động như làm báo tường, tập văn nghệ hay giao lưu thể thao thì nay những cô cậu học trò đã sáng tạo "hết nấc" với tấm bảng hàng ngày trong lớp học. Quên ngay những lời chúc dài hàng trang giấy, đây mới là những hình ảnh “độc và chất” nhất trong các hoạt hoạt động chào mừng ngày nhà giáo của tụi học trò.

Để chúc mừng cô giáo dạy Sinh, thay vì chúc những lời hoa mĩ, dân chuyên Sinh đã làm hẳn tấm bảng “chất hơn nước cất” với gen trội, gen lặn cùng 1001 hình ảnh mô tả mà chỉ cần nhìn vào biết ngay là lời chúc chỉ dành cho cô dạy Sinh mà thôi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 1
Còn có cả hoa, nhụy và các thế hệ F1, F2 lần lượt ra đời nữa.

Còn với giáo viên dạy Tin thì sao? "Dân IT" là không hề lòng vòng đâu nhé! Tụi học trò làm hẳn bộ mã riêng biệt cùng mức độ chuyên môn hóa cao mà nhìn vào chắc chỉ cô dạy Tin mới hiểu nổi!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 2
Các thầy cô dạy Tin vào reset và chọn lệnh "chúc mừng" riêng của mình thôi nào!

Thầy cô dạy Toán vốn gắn cuộc đời với các con số. Nào là đạo hàm, căn bậc hai, giải tích... Chi bằng cứ làm hẳn một bài giải để chứng minh giả thuyết "Con yêu cô thầy". Vốn dĩ “người ta không có niềm tin nên cứ bắt học trò phải chứng minh” là như thế đấy!

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 3
Người tuyệt vời nhất là cô, chẳng ai khác ngoài cô....

Nếu tặng hẳn một bài chứng minh các đường giao nhau, song song cho thầy dạy Toán thì bạn hãy vẽ ngay bảng tuần hoàn cho cô dạy Hóa nhà bạn. Dễ thôi: "Khi nào cần may áo giáp sắt, nên sang phải hỏi cửa hàng vàng bạc"... Câu "thần chú" này chắc đã gắn liền với bao thế hệ học trò rồi nhỉ?

Hài hước team chăm học: "Quẩy" 20/11 vẫn không quên ôn bài ảnh 4
Team lười đã thuộc hết bảng tuần hoàn các nguyên tố Hóa học chưa?

Các ý tưởng này quả không tồi cho ngày nhà giáo Việt Nam đúng không? Chắc chắn khi xem, thầy cô sẽ xúc động không nói nên lời với trình độ “thuộc bài” cao của tụi học sinh "nhất quỷ nhì ma"!

Theo Trường người ta
MỚI - NÓNG
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
Đấu giá nhầm quầy hàng nên phải bán món Ấn Độ, người phụ nữ Việt này khiến dân mạng nể phục
HHT - Một phụ nữ gốc Việt ở Singapore định mở quầy bán món ăn Việt tại trung tâm ẩm thực, nhưng do đấu giá nhầm nên cô đã “giành được” một quầy hàng để… bán món Ấn Độ. Câu chuyện nhầm lẫn hy hữu này được một số trang tin ở Singapore đăng lên mạng, nhận được rất nhiều sự quan tâm.

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.