Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này!

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này!
HHT - Chỉ vừa mới ra mắt hình ảnh nhá hàng đầu tiên, bộ phim "Ocean’s 8" đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Vừa qua, hãng Warner Bros Pictures và Village Roadshow Pictures đã cho ra mắt những hình ảnh giới thiệu đầu tiên từ bộ phim Ocean's 8. Đây là một bộ phim rất đặc biệt vì toàn bộ dàn diễn viên chính đều là nữ!

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này! ảnh 1

Phim có sự tham gia của dàn nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood như Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Sarah Paulson, Mindy Kaling, Awkwafina, Helena Bonham Carter và ca sĩ Rihanna. Các cô nàng, với sự lãnh đạo của Sandra Bullock, sẽ ngăn chặn một vụ trộm thế kỉ diễn ra tại sự kiện thời trang lớn nhất thế giới Met Gala. 

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này! ảnh 2

Tạo hình của hai diễn viên Helena Bonham Carter Rihanna ở hậu trường Ocean's 8.

Ocean's 8 là phần 4 của seri hài Ocean's của hãng Warner Bros. Đây là một trong những loạt phim đình đám nhất về đề tài "siêu trộm". Tuy nhiên, phần gần đây nhất của seri này đã được công chiếu từ hơn 10 năm trước nên Ocean's 8 chẳng khác gì một bộ phim mới hoàn toàn với khán giả. Gary Ross - người làm nên thành công của bộ phim bom tấn The Hunger Games sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Phim còn có sự xuất hiện của Matt Damon và một số nhân vật nổi tiếng khác trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh trong vai trò khách mời. Ocean's 8 dự kiến ra rạp vào Hè năm 2018.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

GOT7 thực hiện lời hứa không tan rã, "xây nhà mới" với fan trong "NANANA"

HHT - Tạm gác lại hoạt động solo, 7 chàng trai của GOT7 trở lại với mini album "GOT7", phát hành MV cho ca khúc chủ đề "NANANA", sau 1 năm 3 tháng rời JYP Entertainment. Đây là màn tái xuất để thực hiện và khẳng định lời hứa "sẽ không tan rã" của GOT7 dành cho người hâm mộ, cũng là đánh dấu cho thành công nhận được bản quyền thương hiệu "GOT7" từ tay JYP.