Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này!

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này!
HHT - Chỉ vừa mới ra mắt hình ảnh nhá hàng đầu tiên, bộ phim "Ocean’s 8" đã lập tức thu hút rất nhiều sự chú ý.

Vừa qua, hãng Warner Bros Pictures và Village Roadshow Pictures đã cho ra mắt những hình ảnh giới thiệu đầu tiên từ bộ phim Ocean's 8. Đây là một bộ phim rất đặc biệt vì toàn bộ dàn diễn viên chính đều là nữ!

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này! ảnh 1

Phim có sự tham gia của dàn nữ diễn viên nổi tiếng hàng đầu Hollywood như Sandra Bullock, Cate Blanchett, Anne Hathaway, Sarah Paulson, Mindy Kaling, Awkwafina, Helena Bonham Carter và ca sĩ Rihanna. Các cô nàng, với sự lãnh đạo của Sandra Bullock, sẽ ngăn chặn một vụ trộm thế kỉ diễn ra tại sự kiện thời trang lớn nhất thế giới Met Gala. 

Hài hước, thời trang, nữ quyền - tất cả có trong bộ phim này! ảnh 2

Tạo hình của hai diễn viên Helena Bonham Carter Rihanna ở hậu trường Ocean's 8.

Ocean's 8 là phần 4 của seri hài Ocean's của hãng Warner Bros. Đây là một trong những loạt phim đình đám nhất về đề tài "siêu trộm". Tuy nhiên, phần gần đây nhất của seri này đã được công chiếu từ hơn 10 năm trước nên Ocean's 8 chẳng khác gì một bộ phim mới hoàn toàn với khán giả. Gary Ross - người làm nên thành công của bộ phim bom tấn The Hunger Games sẽ đảm nhiệm vị trí đạo diễn. Phim còn có sự xuất hiện của Matt Damon và một số nhân vật nổi tiếng khác trong lĩnh vực thời trang, điện ảnh trong vai trò khách mời. Ocean's 8 dự kiến ra rạp vào Hè năm 2018.

TRANG TRẦN 

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
Cặp đôi Ấn Độ mở quỹ bảo hiểm trái tim tan vỡ, ai bị chia tay sẽ được nhận "tiền an ủi"
HHT - Một chàng trai ở Ấn Độ đã có thỏa thuận rất thú vị với người yêu. Theo đó, anh và người yêu gửi khoảng 150K/ tháng mỗi người vào “Quỹ Bảo hiểm Trái tim tan vỡ”. Mới đây, anh đã nhận được hơn 7 triệu đồng khi bạn gái có người khác, thôi thì cũng coi như là an ủi. Cách làm của chàng trai này khiến cư dân mạng rất thích thú và nhiều người nói sẽ học theo.

Có thể bạn quan tâm