Hài hước với cái tên dành cho con trai của một ông bố cuồng Transformers

Hài hước với cái tên dành cho con trai của một ông bố cuồng Transformers
HHT - Khi bạn là fan cuồng của series phim Transformer, thì bạn muốn mọi thứ xung quanh mình đều liên quan đến bộ phim đó, kể cả cậu con trai.

Bất cứ khi nào Optimosprayn Ismael Meza Barbosa, 19 tuổi sống ở Paraguay nói ra tên của mình, mọi người xung quanh đều nghĩ rằng cậu ta đang nói đùa thôi. Đó là vì tên của cậu theo tiếng Tây Ban Nha có nghĩa là là Optimus Prime. Cái tên đó do bố cậu đặt, một người hâm mộ cuồng nhiệt loạt phim Transformers.

Hài hước với cái tên dành cho con trai của một ông bố cuồng Transformers ảnh 1

Optimosprayn đã trở thành chàng trai nổi tiếng trên mạng sau khi bức ảnh chứng minh thư của cậu được lan truyền. Nhiều người đã nghĩ rằng nó đã được thay đổi để thu hút sự chú ý, nhưng Optimosprayn đã xác nhận với tờ Cronica của Paraguay rằng, tên của cậu thực sự là Optimus Prime, lãnh đạo của Autobots, theo tiếng Tây Ban Nha.

Bố của Optimosprayn là một fan hâm mộ của những phim khoa học viễn tưởng. Khi phim hoạt hình Trasformers bắt đầu được phát sóng ở Paraguay, ông đã bị mê hoặc bởi Autobots, đặc biệt là thủ lĩnh Optimus Prime. Vì vậy, khi đặt tên cho cậu con trai mới chào đời, ông đã làm mọi cách để thuyết phục vợ chấp nhận cái tên Optimosprayn.

Hài hước với cái tên dành cho con trai của một ông bố cuồng Transformers ảnh 2

Giờ đây, chàng trai 19 tuổi rất tự hào về cái tên khác thường của mình, tuy cậu đã từng rất xấu hổ thời đi học. Bởi mỗi khi phải giới thiệu về bản thân, cậu luôn bị các bạn học trêu chọc.

Vào năm lớp 6, khi giáo viên mới yêu cầu cả lớp tự giới thiệu, Optimosprayn đã quyết định chỉ định sử dụng tên đệm của mình để tránh bị các bạn cười cợt, nhưng đã không thành công. Lúc đó, cô giáo còn tưởng Optimosprayn đang đùa. Nhưng rồi các bạn học đã phải đứng ra chứng minh cho cô rằng, tên của cậu đúng là Optimosprayn Ismael Meza Barboza.

Optimosprayn vẫn khá bối rối mỗi khi phải đưa thẻ căn cước của mình cho ai đó. Cảnh sát vài lần phải xác nhận danh tính của cậu qua radio vì nghĩ rằng đó là tên giả.

Optimosprayn không phủ nhận ảnh hưởng của Transformers với cuộc sống của mình. Cậu thậm chí đã xăm hình Autobots trên cổ. Cậu cũng có ý định mai này đặt tên cho con trai theo tên của các nhân vật trong Transformers.

Theo Oddity Central
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.