Hài hước xem chàng trai người Nhật cover bản hit "Chạm đáy nỗi đau"

Hài hước xem chàng trai người Nhật cover bản hit "Chạm đáy nỗi đau"
HHT - Ca khúc "Chạm đáy nỗi đau" vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt và nhận được sự mến mộ từ các bạn khán giả. Gần đây nhất bản cover khá đáng yêu của Keiichi Inoue đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích.

Một tháng sau khi MV chính thức Chạm đáy nỗi đau được ra mắt, hiệu ứng của ca khúc chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tục chiếm giữ Top 3 bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến. Mới đây nhất, ca khúc này được một anh chàng đến từ Nhật Bản cover lại vô cùng hóm hỉnh, ai xem cũng bật cười.

Hài hước xem chàng trai người Nhật cover bản hit "Chạm đáy nỗi đau" ảnh 1

Với chất giọng tươi sáng và trang phục mang phong cách kawaii. Keiichi Inoue say sưa thể hiện ca khúc trong một nhà hàng sushi tại Nhật Bản. Chàng trai đã gắp sẵn trên tay miếng sushi cá ngừ nhưng mỗi lần định đưa vào miệng thì câu nhạc lại vang lên và anh chàng phải tập trung để hoàn thành bài hát. Vẻ hồn nhiên của anh khiến khán giả rất thích thú.

Bản cover lập tức nhận được nhiều sự quan tâm với hơn 10 ngàn lượt xem trên facebook chỉ trong 1 đêm. Một khán giả hài hước bình luận bên dưới: "Anh ăn đi mà. Chấm tương mãi mặn lắm rồi đó."

Bản cover Chạm đáy nỗi đau của Keiichi Inoue.

Anh chàng cũng mạnh dạn chia sẻ cho ca sĩ "chính chủ" và nhận được lời khen từ Erik. Keiichi Inoue cũng đã từng cover nhiều ca khúc Việt Nam của các nghệ sĩ khác, thậm chí có màn song ca trên sân khấu cùng Vũ Cát Tường.

Chạm đáy nỗi đau đến nay đã có hơn 34 triệu lượt xem trên kênh YouTube. Con số vượt trội so với các single trước đây của Erik và có khả năng vượt qua bản hit debut Sau tất cả. Ca khúc hiện thu hút nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước cover lại bởi ca từ đẹp và giai điệu bắt tai.

MV Chạm đáy nỗi đau - Erik.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm