Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn”

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn”
HHT - Nhân “ngày đặc biệt” Valentine Trắng 14/3 - ngày đáp lễ tình yêu cực kì phổ biến ở Hàn Quốc, hai mỹ nam của bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon” - Park Hyung Sik và Ji Soo đã tổ chức sự kiện “free hug” cùng với fan.

Sự kiện diễn ra tại Yeongdeungpo Time Square. 100 fan may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên đã có cơ hội nhận được những cái ôm ấm áp từ hai anh chàng, đồng thời còn được giao lưu và tặng quà nữa. Những hình ảnh được tung ra sau sự kiện này đã khiến những fan không thể tham gia “khóc ròng” vì ghen tị, do hai anh chàng quá sức ngọt ngào.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 1

Sự kiện này là cách để Ji SooHyung Sik thực hiện lời hứa của mình trước đó. Hai anh chàng từng nói rằng nếu bộ phim Strong Woman Do Bong Soon vượt qua được mốc rating 3% thì mình sẽ “free hug” với fan. Với sự thú vị của bộ phim, tỉ suất người xem đã vượt qua con số 3% rất nhiều (rating tập 6 đã đạt tới con số 8,6%), và hai anh chàng đã chọn ngày lễ ngọt ngào này để thực hiện lời hứa, cũng như gửi lời cảm ơn tới các fan.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 2

Sau đó, hai anh chàng cũng đã tiếp tục thực hiện một lời hứa khác là đưa một số fan về nhà. Hoạt động này được trực tiếp qua V-LIVE, lại một lần nữa khiến team-ở-nhà “khóc ròng”.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 3

Trước đó, vào ngày 8/3, Park Bo Young, Im Won Hee và Kim Min Gyu cũng đã thực hiện hành động tương tự.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 4

Sự kiện ngọt ngào nhân ngày Valentine trắng của hai mỹ nam Hyung Sik - Ji Soo chắc hẳn còn khiến fan “bấn loạn” với bộ phim hơn nữa.

Vyy - Ảnh: Newsen

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Ngọc Lương: Hy vọng có sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư T.Ư Đoàn đề nghị thanh niên thành phố xung kích đảm nhận các công trình, phần việc hiện thực hóa mục tiêu phát triển TP.Hải Phòng thành trung tâm du lịch lớn của cả nước. Bên cạnh đó, anh Lương bày tỏ hy vọng, Đoàn Thanh niên Thành phố trong nhiệm kỳ tới có một sản phẩm du lịch riêng độc đáo cho giới trẻ trong và ngoài thành phố

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.