Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn”

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn”
HHT - Nhân “ngày đặc biệt” Valentine Trắng 14/3 - ngày đáp lễ tình yêu cực kì phổ biến ở Hàn Quốc, hai mỹ nam của bộ phim “Strong Woman Do Bong Soon” - Park Hyung Sik và Ji Soo đã tổ chức sự kiện “free hug” cùng với fan.

Sự kiện diễn ra tại Yeongdeungpo Time Square. 100 fan may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên đã có cơ hội nhận được những cái ôm ấm áp từ hai anh chàng, đồng thời còn được giao lưu và tặng quà nữa. Những hình ảnh được tung ra sau sự kiện này đã khiến những fan không thể tham gia “khóc ròng” vì ghen tị, do hai anh chàng quá sức ngọt ngào.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 1

Sự kiện này là cách để Ji SooHyung Sik thực hiện lời hứa của mình trước đó. Hai anh chàng từng nói rằng nếu bộ phim Strong Woman Do Bong Soon vượt qua được mốc rating 3% thì mình sẽ “free hug” với fan. Với sự thú vị của bộ phim, tỉ suất người xem đã vượt qua con số 3% rất nhiều (rating tập 6 đã đạt tới con số 8,6%), và hai anh chàng đã chọn ngày lễ ngọt ngào này để thực hiện lời hứa, cũng như gửi lời cảm ơn tới các fan.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 2

Sau đó, hai anh chàng cũng đã tiếp tục thực hiện một lời hứa khác là đưa một số fan về nhà. Hoạt động này được trực tiếp qua V-LIVE, lại một lần nữa khiến team-ở-nhà “khóc ròng”.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 3

Trước đó, vào ngày 8/3, Park Bo Young, Im Won Hee và Kim Min Gyu cũng đã thực hiện hành động tương tự.

Hai mỹ nam của “Strong Woman Do Bong Soon” khiến fan “bấn loạn” ảnh 4

Sự kiện ngọt ngào nhân ngày Valentine trắng của hai mỹ nam Hyung Sik - Ji Soo chắc hẳn còn khiến fan “bấn loạn” với bộ phim hơn nữa.

Vyy - Ảnh: Newsen

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm