Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“

HHT - Tiểu thuyết "Thiên Nhai Khách" chính thức được chuyển thể thành phim với dàn diễn viên chính chất lượng - Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Vài năm gần đây có không ít những bộ phim đam mỹ lên sóng, đặc biệt thu hút người xem. Có không ít nam diễn viên nổi tiếng sau một đêm nhờ đóng phim đam mỹ, có thể kể đến như: Chu Nhất Long, Bạch Vũ, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác...

Mới đây, trên trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung đăng tải thông tin chính thức về việc tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Priest là Thiên Nhai Khách đã có bản quyền chuyển thể. Hai nam chính đều là những cái tên khán giả quen mặt: Trương Triết Hạn - Cung Tuấn.

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 1 Thiên Nhai Khách chính thức có thông báo chuyển thể thành phim.

Truyện là mối tình của thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư và quỷ chủ Ôn Khách Hành. Hai người tranh đấu trong giang hồ rồi quen nhau, dần dần kết duyên và tạo nên một mối tình lay động đất trời. Từ thù thành bạn, từ bạn thành thân thiết, đây hẳn là câu chuyện tình lấy đi nước mắt không ít độc giả.  

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 2 Trương Triết Hạn
Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 3 Cung Tuấn

Các fan vừa vui mừng vừa lo lắng vì khi tác phẩm được chuyển thể thành phim sẽ có nguy cơ bị cắt mất tuyến tình cảm của hai nam chính và thay bằng tình huynh đệ như nhiều phim trước đó.

Thiên Nhai Khách dự kiến dài 32 tập và công chiếu trên trang mạng Youku. Hiện tại vẫn chưa có thông tin phim khai máy.

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

Mặc "Vân Chi Vũ" kết thúc, Giác - Thiển vẫn "cháy Hot search" vì phản ứng quá ngọt

HHT - Tag "Siêu phẩm Thừa Lỗi - Lư Dục Hiểu Bazaar tại Macau" có thời điểm đã leo thẳng lên No.1 Hot Search bảng chung, No.2 mục Giải trí. So với loạt ảnh chính thức vừa được tạp chí Harper's Bazaar tung ra, video và ảnh hậu trường còn khiến khán giả thổn thức hơn với phản ứng hóa học của cặp đôi "Vân Chi Vũ".