Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“

HHT - Tiểu thuyết "Thiên Nhai Khách" chính thức được chuyển thể thành phim với dàn diễn viên chính chất lượng - Cung Tuấn và Trương Triết Hạn.

Vài năm gần đây có không ít những bộ phim đam mỹ lên sóng, đặc biệt thu hút người xem. Có không ít nam diễn viên nổi tiếng sau một đêm nhờ đóng phim đam mỹ, có thể kể đến như: Chu Nhất Long, Bạch Vũ, Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác...

Mới đây, trên trang mạng xã hội lớn nhất xứ Trung đăng tải thông tin chính thức về việc tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng của tác giả Priest là Thiên Nhai Khách đã có bản quyền chuyển thể. Hai nam chính đều là những cái tên khán giả quen mặt: Trương Triết Hạn - Cung Tuấn.

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 1 Thiên Nhai Khách chính thức có thông báo chuyển thể thành phim.

Truyện là mối tình của thủ lĩnh Thiên Song Chu Tử Thư và quỷ chủ Ôn Khách Hành. Hai người tranh đấu trong giang hồ rồi quen nhau, dần dần kết duyên và tạo nên một mối tình lay động đất trời. Từ thù thành bạn, từ bạn thành thân thiết, đây hẳn là câu chuyện tình lấy đi nước mắt không ít độc giả.  

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 2 Trương Triết Hạn
Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 3 Cung Tuấn

Các fan vừa vui mừng vừa lo lắng vì khi tác phẩm được chuyển thể thành phim sẽ có nguy cơ bị cắt mất tuyến tình cảm của hai nam chính và thay bằng tình huynh đệ như nhiều phim trước đó.

Thiên Nhai Khách dự kiến dài 32 tập và công chiếu trên trang mạng Youku. Hiện tại vẫn chưa có thông tin phim khai máy.

Hai mỹ nam Cung Tuấn và Trương Triết Hạn “thành đôi” trong “Thiên Nhai Khách“ ảnh 4
MỚI - NÓNG
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
Hoàng gia Anh đăng lời chúc mừng sinh nhật Hoàng tử William: Có nhiều chi tiết đáng chú ý
HHT - Các thành viên cao cấp nhất của Hoàng gia Anh, và cũng là những người thân nhất của Hoàng tử William, đều đăng lời chúc mừng sinh nhật anh vào hôm nay. Trong những lời chúc mừng đó, họ đều dùng tước hiệu trang trọng dành cho William và đăng những hình ảnh rất tình cảm. Nhưng có những điều đáng chú ý hơn hẳn trong những bức ảnh được đăng.

Có thể bạn quan tâm