Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn
HHT - Mỹ nam đã hiếm, lại còn chơi thân với nhau nữa thì các fan biết sống sao.

Trong phim While You Were Sleeping, Lee Jong Suk thành đôi với Suzy nhưng trên thực tế, bạn diễn mà anh chàng thân thiết nhất lại là nam phụ Jung Hae In cơ. Nhờ bộ phim này mà hai chàng mỹ nam đã trở thành bạn bè thân thiết, phim đóng máy thì rủ nhau đi chơi, vẫn liên lạc đến tận bây giờ.

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 1

Jung Hae In đã từ chàng trai nam phụ trở thành nam chính trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, và bây giờ đang tham gia phim điện ảnh lãng mạn Yoo Yeol's Music Album. Phim lấy bối cảnh Hàn Quốc rơi vào khủng hoảng kinh tế năm 1997, và có hai người đã thường xuyên chia sẻ tâm sự của mình qua một chương trình phát thanh, để rồi dần dần yêu nhau lúc nào không hay,

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 2

Hiện giờ, Jung Hae In đang quay những cảnh cuối của Yoo Yeol's Music Album và dĩ nhiên, cậu bạn thân Lee Jong Suk không thể không động viên cổ vũ. Jong Suk đã gửi đến trường quay một xe đồ ăn, kèm theo lời nhắn "Xin mời đoàn phim Yoo Yeol's Music Album dùng một tách cà phê với Hae In đẹp trai. Nhờ mọi người chăm sóc Hae In giùm em nha”.

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 3

Jung Hae In dĩ nhiên không quên khoe ảnh đang uống cà phê lên Instagram để cảm ơn Lee Jung Suk. Theo dự kiến, Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ vào năm 2019, và mới đây phim truyền hình Death Song mà anh chàng đóng vai chính đã lên sóng kênh SBS. Điều bất ngờ là Lee Jong Suk đã ký hợp đồng tham gia Death Song với điều khoản không nhận thù lao. Lý do vì đạo diễn phim này cũng chính là người đã thực hiện phim While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) nên Lee Jong Suk muốn làm gì đó để cám ơn ông.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

Sau bê bối đời tư, Kim Seon Ho có thể "mất trắng" 3 vai diễn, gồm cả cơ hội đóng với Yoona

HHT - Trước khi vướng vào bê bối đời tư chấn động, danh tiếng của "mỹ nam má lúm" Kim Seon Ho lên như diều gặp gió nhờ vai chính trong "Hometown Cha Cha Cha". Nam diễn viên sớm được thông báo đã "chốt đơn" tham gia 3 dự án phim mới. Tuy nhiên, với độ nghiêm trọng của scandal hiện tại, Kim Seon Ho buộc phải rút lui khỏi các bộ phim này để không làm ảnh hưởng đến danh tiếng của đoàn phim.
Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

Công ty lần đầu lên tiếng về nghi vấn Kim Seon Ho và tình cũ: "Hiện đang xác nhận sự thật"

HHT - Sau hơn một ngày im hơi lặng tiếng kể từ khi tin đồn bùng nổ, S.A.L.T Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho đã đưa ra thông báo chính thức. Tuy nhiên, thông báo lấp lửng của S.A.L.T Ent vẫn chưa thể khiến netizen ngừng tin rằng Kim Seon Ho chính là nam diễn viên K - người bị tố ép bạn gái cũ phá thai.
Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

Nguyên nhân công ty quản lý phản hồi chậm trễ là do hợp đồng với Kim Seon Ho đã hết hạn?

HHT - Tin đồn Kim Seon Ho là nam diễn viên K. - người đang vướng vào ồn ào với bạn gái cũ xuất hiện từ rạng sáng ngày 18/10 nhưng phải đến sáng 19/10, SALT Entertainment - công ty quản lý của Kim Seon Ho mới lên tiếng chính thức. Nguyên nhân cho động thái chậm trễ này được cho là hợp đồng giữa hai bên đã hết hạn.