Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn
HHT - Mỹ nam đã hiếm, lại còn chơi thân với nhau nữa thì các fan biết sống sao.

Trong phim While You Were Sleeping, Lee Jong Suk thành đôi với Suzy nhưng trên thực tế, bạn diễn mà anh chàng thân thiết nhất lại là nam phụ Jung Hae In cơ. Nhờ bộ phim này mà hai chàng mỹ nam đã trở thành bạn bè thân thiết, phim đóng máy thì rủ nhau đi chơi, vẫn liên lạc đến tận bây giờ.

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 1

Jung Hae In đã từ chàng trai nam phụ trở thành nam chính trong Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi, và bây giờ đang tham gia phim điện ảnh lãng mạn Yoo Yeol's Music Album. Phim lấy bối cảnh Hàn Quốc rơi vào khủng hoảng kinh tế năm 1997, và có hai người đã thường xuyên chia sẻ tâm sự của mình qua một chương trình phát thanh, để rồi dần dần yêu nhau lúc nào không hay,

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 2

Hiện giờ, Jung Hae In đang quay những cảnh cuối của Yoo Yeol's Music Album và dĩ nhiên, cậu bạn thân Lee Jong Suk không thể không động viên cổ vũ. Jong Suk đã gửi đến trường quay một xe đồ ăn, kèm theo lời nhắn "Xin mời đoàn phim Yoo Yeol's Music Album dùng một tách cà phê với Hae In đẹp trai. Nhờ mọi người chăm sóc Hae In giùm em nha”.

Hai mỹ nam Lee Jong Suk - Jung Hae In lại khoe tình thân thiết khiến fan phát hờn ảnh 3

Jung Hae In dĩ nhiên không quên khoe ảnh đang uống cà phê lên Instagram để cảm ơn Lee Jung Suk. Theo dự kiến, Lee Jong Suk sẽ nhập ngũ vào năm 2019, và mới đây phim truyền hình Death Song mà anh chàng đóng vai chính đã lên sóng kênh SBS. Điều bất ngờ là Lee Jong Suk đã ký hợp đồng tham gia Death Song với điều khoản không nhận thù lao. Lý do vì đạo diễn phim này cũng chính là người đã thực hiện phim While You Were Sleeping (Khi nàng say giấc) nên Lee Jong Suk muốn làm gì đó để cám ơn ông.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

Đạp Gió 2023: Chi Pu có chắc suất vào Chung kết nhờ đảm nhiệm vai trò đội trưởng?

HHT - Ở tập 5, Chi Pu cùng 11 tỷ tỷ đảm nhận vai trò đội trưởng (tính từ vòng đầu tiên) được điểm lại và đề cập là những người đã giành được vé vào Chung kết "Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng" (Đạp Gió 2023). Nhưng dường như vẫn cần một điều kiện nữa để đảm bảo Chi Pu chắc suất thi đấu tại Chung kết.
"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

"The Idol" lên sóng: Jennie BLACKPINK quyến rũ nhưng gây tranh cãi

HHT - Vào vai một dancer trong "The Idol", cảnh nhảy múa của Jennie (BLACKPINK) đang gây ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Người cho rằng một số phân đoạn của Jennie phản cảm, trong khi fan cho rằng đây vẫn là những động tác vũ đạo chưa vượt quá giới hạn và do người dùng cố ý chọn cảnh nhạy cảm để "ném đá" Jennie mà không nhìn toàn cảnh.