Hai người đàn ông giống hệt nhau, trùng tên, trùng nghề, các nhà khoa học phải vào cuộc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hai vận động viên này chơi cùng một môn thể thao, có ngoại hình cực kỳ giống nhau, lại còn trùng cả tên lẫn họ. Sự việc khiến các nhà khoa học cũng rất ngạc nhiên nên quyết định kiểm tra, và kết quả lại càng bất ngờ hơn.

Có những chuyện trên đời này đúng là hết sức kỳ lạ, và chuyện của 2 vận động viên bóng chày ở Mỹ này khiến người ta cảm thấy cứ như có... vũ trụ song song thật vậy.

Brady Feigl, 32 tuổi, là cầu thủ của đội bóng chày Long Island Ducks. Anh có ngoại hình “giống một cách đáng sợ” với một người khác, cũng là cầu thủ bóng chày, cũng tên là Brady Feigl, nhưng 27 tuổi, đang chơi cho đội Las Vegas Aviators, theo trang New York Post.

Vẫn chưa hết, 2 cầu thủ này có chiều cao bằng nhau là 1m93, đều có mái tóc hung đỏ và đều phải đeo kính.

Hai người đàn ông giống hệt nhau, trùng tên, trùng nghề, các nhà khoa học phải vào cuộc ảnh 1

Cầu thủ bóng chày Brady Feigl và cầu thủ bóng chày Brady Feigl. Ảnh: The Sun.

Và vẫn chưa hết!

Lần đầu tiên 2 người bị nhầm lẫn với nhau là vào năm 2015, khi họ… cùng phải phẫu thuật khuỷu tay - với 2 ca phẫu thuật giống y như nhau, được thực hiện bởi… cùng một bác sĩ tên là James Andrews. Hồi đó, văn phòng bác sĩ liên lạc nhầm người nên 2 anh Brady Feigl mới biết rằng có người giống y mình như vậy.

2 năm sau, đến năm 2017, bộ đôi này lại bị nhầm với nhau, khi đội bóng chày của ĐH Missouri đã chúc mừng sinh nhật anh Feigl ít tuổi hơn nhưng lại tag nhầm anh Feigl nhiều tuổi hơn.

Hai người đàn ông giống hệt nhau, trùng tên, trùng nghề, các nhà khoa học phải vào cuộc ảnh 2

Một cầu thủ bóng chày Brady Feigl. Ảnh: MLB via Getty.

Trường hợp của 2 anh Feigl gây ngạc nhiên đến mức các nhà khoa học cũng vào cuộc và 2 anh cũng muốn biết mình có phải là anh em bị chia rẽ từ khi mới chào đời không. Thế là họ đã thực hiện xét nghiệm và kết quả còn gây ngạc nhiên hơn nữa: Họ chẳng phải bà con ruột thịt gì, chẳng liên quan gì đến nhau về mặt sinh học!

Hai người đàn ông giống hệt nhau, trùng tên, trùng nghề, các nhà khoa học phải vào cuộc ảnh 3

Lại một cầu thủ bóng chày Brady Feigl. Ảnh: MLB via Getty.

Dù sao, qua chừng đó chuyện, 2 anh Feigl vẫn cảm thấy rất thân thiết gắn bó. Anh Feigl 32 tuổi nói: “Theo cách nào đó, chúng tôi vẫn là anh em”. Nhưng có một điều hơi phiền một chút trong chuyện này, đó là mỗi khi một anh Feigl được fan đưa ảnh để xin chữ ký thì anh phải nhìn kỹ xem đó có đúng là ảnh mình không đã rồi mới ký.

Hai người đàn ông giống hệt nhau, trùng tên, trùng nghề, các nhà khoa học phải vào cuộc ảnh 7
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
Manchester City sẽ ra sao nếu nhận án phạt trừ điểm, những CLB nào được hưởng lợi?
HHT - CLB Manchester City đang đối diện với một án phạt nặng, có thể là bị trừ điểm ở nhiều mùa bóng trước chứ không chỉ riêng mùa 2022/23. Nếu án phạt được áp dụng, chuyện gì sẽ xảy ra với những chức vô địch Ngoại hạng Anh mà Man City từng giành được? Và những CLB nào sẽ được hưởng lợi?

Có thể bạn quan tâm

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

Đám mây khổng lồ hình con mắt ở Thổ Nhĩ Kỳ khiến nhiều người sợ hãi dự báo điều gì?

HHT - Một đám mây lớn, cuộn vòng, màu cam đỏ rực rỡ đã xuất hiện trên bầu trời ở Thổ Nhĩ Kỳ. Nhiều người nhìn thấy nó đã rất sợ hãi và gọi là “đám mây quái vật”, UFO hoặc “con mắt khổng lồ”, cho rằng nó có thể dự báo điều không tốt. Nhưng thực tế, đám mây này là hiện tượng gì?
Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

Chú chó hờn dỗi ngồi ở rìa tường tầng 7, đội cứu hộ đến dỗ dành còn vênh mặt quay đi

HHT - Có nhiều chú chó được coi là anh hùng do có công cứu người trong tình cảnh khó khăn, nhưng chú chó này thì ngược lại: Tự ra ngồi ở nơi nguy hiểm, làm cho đội cứu hộ phải đến tận nơi để giải cứu mà còn không chịu nghe lời. Cư dân mạng đã bình luận rất hài hước về chú chó dỗi hờn này.