“Hai người ngồi bên nhau” - cuốn tiểu thuyết dành cho những trái tim luôn tin vào tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tiểu thuyết “Hai người ngồi bên nhau” là sáng tác mới nhất của Ploy - tác giả cuốn sách đình đám "Phía sau một cô gái", hứa hẹn sẽ đưa độc giả đến với mùa Thu San Francisco cùng một chuyện tình hiện đại đầy lãng mạn.

Quỳnh Như là một tiểu thư đích thực thời hiện đại. Vẻ ngoài xinh đẹp, sinh ra trong một gia đình giàu có, được bố mẹ yêu thương chiều chuộng. Năm ấy, khi San Francisco sắp vào Thu, Quỳnh Như từ London chuyển đến chuẩn bị nhập học ở trường Mỹ thuật. Vào một ngày dạo chơi lang thang, Quỳnh Như trông thấy một anh chàng châu Á đẹp trai trên phố, liền nhảy xuống tàu điện cáp treo đuổi theo.

Tuấn Anh là một anh chàng đẹp trai, đẹp đến mức thường xuyên bị con gái lẫn con trai ngắm. Anh tài năng, đủ giỏi để được nhận học hổng của một trường mỹ thuật đắt đỏ tại San Francisco. Vào một ngày San Francisco sắp vào Thu, từ trên phòng ký túc xá nhìn xuống, anh trông thấy một cô gái nhỏ có mái tóc đen nhánh xinh đẹp đi qua.

“Hai người ngồi bên nhau” - cuốn tiểu thuyết dành cho những trái tim luôn tin vào tình yêu ảnh 1 "Hai người ngồi bên nhau" là một chuyện tình lãng mạn bắt đầu tại San Francisco.

Ánh nhìn vô tình nhưng định mệnh lại hữu ý, liền sắp xếp cho họ gặp nhau. Người này không biết người kia đã từng nhìn mình ngây ngốc dù chẳng biết tên, không nhớ rõ mặt, nhưng nhanh chóng nhận ra giữa họ có một sợi dây duyên phận nối lại. Và rồi tình yêu nảy mầm, chớp sáng.

Nhưng cũng như nhiều chuyện tình tuổi trẻ khác, Ploy cũng đặt ra những thử thách cho các nhân vật của mình và xem họ sẽ làm gì với chúng. Đó là khoảng cách về địa vị, khi một nàng tiểu thư yêu một chàng họa sĩ nghèo. Đó là khoảng cách giữa giấc mơ và thực tế, đến một ngày cuộc đời sẽ bắt người ta phải đối mặt. Quỳnh Như và Tuấn Anh sẽ làm gì với những khoảng cách đó? Sẽ nỗ lực kéo người kia về phía mình, để chẳng còn khoảng cách nào đủ xa? Hay cứ mặc kệ cho chúng đẩy trôi mình về những ngã đường không còn gặp lại?

“Hai người ngồi bên nhau” - cuốn tiểu thuyết dành cho những trái tim luôn tin vào tình yêu ảnh 2 Đây là cuốn sách không thể thiếu trên kệ sách của mọi cô gái!

Ploy là một nữ tác giả đặc biệt. Ploy viết đa dạng thể loại, cũng sáng tạo rất nhiều nhân vật, nhưng luôn thành công nhất khi viết về con gái và viết cho con gái - những cô nàng nữ tính, năng động, chủ động cả trong tình yêu và sự nghiệp. Với Hai người ngồi bên nhau, Ploy một lần nữa thể hiện nét độc đáo ngòi bút của mình, đầy nữ tính mà ẩn sâu bên trong là sự mạnh mẽ, quyết liệt.

Đây là cuốn sách không thể thiếu trên kệ sách của mọi cô gái, phát hành trong tháng 3 này. Bạn có thể đặt mua sách qua Fahasa: https://www.fahasa.com/hai-nguoi-ngoi-ben-nhau.html

“Hai người ngồi bên nhau” - cuốn tiểu thuyết dành cho những trái tim luôn tin vào tình yêu ảnh 3  Ploy sẽ trở lại, hứa hẹn bỏ bùa yêu những trái tim mê các chuyện tình. (Ảnh: Page PLOY) 
“Hai người ngồi bên nhau” - cuốn tiểu thuyết dành cho những trái tim luôn tin vào tình yêu ảnh 5
Theo Ảnh mang tính minh họa
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm