Hai người phụ nữ nào khiến MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “hạn hán lời“?

HHT - Mới đây, khán giả lại được phen cười đau bụng trước những lời "than phiền" đáng yêu của Trấn Thành về hai người phụ nữ khiến anh “hạn hán lời“.

Câu chuyện xoay quanh cuộc đối thoại về các sự kiện nổi bật của V-Biz những ngày qua. Trấn Thành bày tỏ: "Không biết phải sống sao với họ!" đã khiến fan tò mò chưa hiểu chuyện gì đã xảy ra với nam nghệ sĩ.

Hai người phụ nữ nào khiến MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “hạn hán lời“? ảnh 1 Bài đăng của Trấn Thành gây chú ý với cộng đồng mạng

Câu chuyện đầu tiên anh đề cập đến bà xã Hari Won. Nữ ca sĩ dí dỏm khen ông xã là người hiểu mình nhất. Hari Won cũng khẳng định từ ngày ở bên ông xã độ hài hước của mình được "phát minh". Từ "phát mình" dùng trong trường hợp này khiến nhiều người băn khoăn. Trấn Thành cũng hỏi thêm "Phát minh cái gì?". Hari Won hài hước chia sẻ: "Minh là sáng á. Phát minh nghĩa là sáng hơn, hay hơn, tốt hơn á! Anh không biết từ này hả?" khiến khán giả bật cười. 

Hai người phụ nữ nào khiến MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “hạn hán lời“? ảnh 2 Trấn Thành và Hari Won là một trong những cặp đôi đẹp của showbiz Việt

Không dừng lại ở đó, Hari Won cũng mách chồng vì bị fan "mắng" khi để lại bình luận dưới video clip cầu hôn của Hà Hồ và Kim Lý. Khi được biết lí do của câu chuyện là vì Hari Won đã viết chữ "cầu hôn" thành "cầu hồn" thì ai cũng "cười ra nước mắt".

Câu chuyện tiếp theo, Trấn Thành đề cập đến là người chị "ruột" Lê Giang. Nữ diễn viên bày tỏ rất thích chương trình Rap Việt. Trong đó, thí sinh Lê Giang thích nhất là Gonzo. Tuy nhiên, Lê Giang lại gọi thành Ô-zon khiến Trấn Thành lú lẫn không biết "bà chị" nhà mình đang nói về ai.

Hai người phụ nữ nào khiến MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “hạn hán lời“? ảnh 3 Lê Giang và Trấn Thành là cặp chị em thân thiết nổi tiếng nhất nhì V-Biz.

Bên cạnh đó, khi biết tin Dế Choắt đạt được giải Quán quân của Rap Việt mùa 1, Lê Giang quyết định soạn lời chúc mừng Dế Choắt. Nhưng "bi hài kịch" đã xuất hiện, cản trở ý tốt của nữ nghệ sĩ. Khi đang soạn tin thì cô mới phát hiện bản thân không biết viết từ "Choắt" nên nhờ Trấn Thành giúp đỡ. Trấn Thành hỏi chị trong ngỡ ngàng: "Chị không biết viết tiếng Việt à?". Sau câu hỏi đó, Lê Giang mới vỡ lẽ đây là từ tiếng Việt chứ không phải tiếng Anh. Nhưng loay hoay mãi, nữ diễn viên vẫn không thể viết được từ "Choắt" cho đúng chính tả.

Chính những điều đó, khán giả đã hiểu được lý do tại sao Trấn Thành lại "cạn lời" về hai người phụ nữ này.

Hai người phụ nữ nào khiến MC hoạt ngôn như Trấn Thành cũng phải “hạn hán lời“? ảnh 4
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm