Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Phim “Phố Trong Làng” chuẩn bị trở lại vào ngày 13/1 tới đây sẽ có rất nhiều điều mới mẻ, trong đó có tới hai nhân vật mới và một người sẽ khiến khán giả rưng rưng cảm động.

Sau hai tuần đột ngột vắng bóng vì nhiều lý do khác nhau, phim Phố Trong Làng sẽ tiếp tục lên sóng từ tối thứ Năm (ngày 13/1) tới đây cùng rất nhiều điểm mới mẻ. Kịch bản không chỉ được thêm tập để giải quyết các khúc mắc một cách rõ ràng hợp tình hợp lý, tăng đất diễn cho tuyến tình cảm Nam - Ngọc, Hiếu - Hoài hay Hải - Đông mà còn bổ sung thêm nhân vật mới.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động ảnh 1

Phố Trong Làng sẵn sàng trở lại với khán giả VTV1

Diễn viên Anh Tuấn, từng đóng vai Chiến “chó” của Hương Vị Tình Thân sẽ xuất hiện trong Phố Trong Làng những tập sau. Dựa vào tạo hình nhân vật cũng như bối cảnh, dường như Anh Tuấn lại tiếp tục đóng vai tội phạm và còn bị lực lượng công an xã bắt giữ.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động ảnh 2

Diễn viên Anh Tuấn tiếp tục làm tội phạm?

Nhưng gương mặt được nhiều khán giả chú ý đặc biệt lại là nam diễn viên chưa từng đóng phim bao giờ và đây là vai diễn đầu tiên của anh. Hoàng Dương sẽ trở thành một thiếu úy công an được điều động bổ sung cho xã Tân Xuân. Nam diễn viên trẻ hài hước giải thích rằng vì nhiều khán giả phàn nàn rằng lực lượng công an xã quá thiếu người nên biên kịch và đạo diễn quyết định tăng thêm nhân sự, nhờ vậy mà Hoàng Dương được giao vai.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động ảnh 3

Gương mặt mới Hoàng Dương gia nhập Phố Trong Làng

Hoàng Dương chính là con trai của cố NSND Hoàng Dũng, cũng nối nghiệp bố trở thành diễn viên và đang là sinh viên Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Ngay từ những tấm ảnh hậu trường, ai cũng công nhận Hoàng Dương có nhiều nét giống bố, khiến cho không ít khán giả cảm động vì như được hồi tưởng lại một phần ký ức đẹp đẽ về cố NSND Hoàng Dũng trên màn ảnh.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động ảnh 4

Đạo diễn Mai Hiền và diễn viên Hoàng Dương

Bản thân đạo diễn Mai Hiền của Phố Trong Làng cũng đã đăng ảnh chụp cùng Hoàng Dương kèm theo tâm sự "Chàng trai đã có sự khởi đầu mới cùng các anh, các chú rồi nhé anh Hoàng Dũng" như muốn nhắn gửi NSND Hoàng Dũng ở nơi xa hãy yên tâm về cậu con trai.

Hai nhân vật mới xuất hiện trong "Phố Trong Làng": Có một người sẽ khiến khán giả cảm động ảnh 8
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm