Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh?

HHT - Hết làm con gái của Hứa Vỹ Văn, Hồng Ánh trong phim "Tiệc Trăng Máu" đến thành viên nhóm nhạc Bồng Bềnh của "Sài Gòn Trong Cơn Mưa", Việt Linh đã khiến khán giả phải nhớ tới mình với hai phim điện ảnh ra mắt sát nhau.

Làm quen thật nhanh!

Vũ Nguyễn Việt Linh

Nghệ danh: Việt Linh

Ngày “oe oe”: 14/6/1998 (Gen Z)

Instagram: @viet.linh

Gia tài điện ảnh: Việt Linh từng góp mặt trong những phim điện ảnh học đường như Siêu Quậy Có Bầu, Gấu nhưng đến năm nay, Việt Linh mới bùng nổ khi tham gia Tiệc Trăng Máu và Sài Gòn Trong Cơn Mưa.

Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh? ảnh 1 Việt Linh trong phim Tiệc Trăng Máu

Tính đến thời điểm này, vai diễn được chú ý nhất trong sự nghiệp của Việt Linh chính là nhân vật Ánh Dương trong phim Tiệc Trăng Máu. Trong dàn diễn viên kỳ cựu của Tiệc Trăng Máu, Việt Linh là diễn viên nhỏ tuổi nhất và đóng vai cô con gái của Hứa Vỹ Văn, Hồng Ánh.

Chia sẻ về cơ duyên đến với Tiệc Trăng Máu, Việt Linh tiết lộ: “Trước đó, tôi không hề biết vai diễn Ánh Dương có mở buổi thử vai nên cũng không đăng kí nhưng may mắn thay, trợ lý đạo diễn của anh Nguyễn Quang Dũng đã gọi điện thoại và mời tới casting trực tiếp với đạo diễn. Tôi đã may mắn được chọn”.

Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh? ảnh 2 Việt Linh được mời tới casting trực tiếp vai Ánh Dương

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng vai Ánh Dương cũng không hề đơn giản như nhiều người nghĩ: “Cái khó của vai này là tình huống một cô gái đang tuổi trưởng thành được chính ông bố là người đưa bao cao su cho. Làm sao thuyết phục được khán giả đồng cảm với tình huống này của nhân vật mà không thấy khó chịu vì cô gái quá trẻ, quá trong sáng hay quá già đời. Những điều này tôi nhận xét là khó để thể hiện, chứ không phải đơn giản, tuy nhiên Việt Linh lại làm được điều đó”.

Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh? ảnh 3 Việt Linh khẳng định lợi thế lớn nhất của mình là sự sáng tạo trong diễn xuất

Còn ở đoàn làm phim Sài Gòn Trong Cơn Mưa, Việt Linh cũng gặp khó khi chưa từng biết hát nhưng lại đóng vai thành viên ban nhạc. Việt Linh đã chăm chỉ luyện giọng với giảng viên thanh nhạc trong suốt khoảng thời gian tiền kỳ để có thể tự mình khoe giọng hát trong phim.

Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh? ảnh 4 Sau Tiệc Trăng Máu, Diệu Linh có ngay phim mới Sài Gòn Trong Cơn Mưa

Bản thân Việt Linh khẳng định lợi thế lớn nhất của mình là sự sáng tạo trong diễn xuất: “Khi nhận bất kỳ kịch bản hoặc một vai diễn nào tôi đều nghiên cứu và đầu tư thời gian để xây dựng nhân vật đó. Tôi còn có khả năng phân thích và thấu hiểu kịch bản rất tốt để có sáng tạo những điểm khiến nhân vật của mình ấn tượng hơn”. Vì thế cô gái 22 tuổi hy vọng không bị giới hạn bởi vai diễn hay thể loại nào nhất định.

Hai phim điện ảnh ra mắt trong một tháng, còn ai hạnh phúc hơn Việt Linh? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
Trước trận quyết đấu, Cristiano Ronaldo đăng loạt ảnh đầy quyết tâm, kêu gọi người hâm mộ
HHT - Đội tuyển Bồ Đào Nha đang nỗ lực chuẩn bị cho trận cuối cùng ở vòng bảng - một trận mà họ phải giành điểm. Trước trận đấu khó khăn này, Cristiano Ronaldo đã đăng loạt ảnh mới, cho thấy anh đang rất chăm chỉ luyện tập và tràn đầy hứng khởi. Đồng thời, đội trưởng đội tuyển Bồ Đào Nha cũng lên tiếng kêu gọi cả người hâm mộ.

Có thể bạn quan tâm