“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi!

HHT - Bắt đầu từ ngày hôm nay 28/3/2020, các trung tâm thương mại đã đồng loạt gửi thông báo đóng cửa tạm thời đến khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.
Theo chỉ đạo của thành phố về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các trung tâm thương mại đã đồng loạt ra thông báo tạm đóng cửa, ít nhất là cho đến ngày 6/4/2020.
Vậy là sau trường học, các tụ điểm ăn chơi của teen đều đã tạm ngưng hoạt động và chẳng còn lý do gì để teen lang thang trên đường nữa.
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 1 Các trung tâm thương mại đồng loạt ra thông báo tạm thời đóng cửa để giữ an toàn cho khách hàng.
Trước đó, dẫu chưa có lệnh cấm chính thức, lượng khách của các trung tâm thương mại cũng đã giảm đi đáng kể. Những tụ điểm chính của thành phố "không ngủ" dường như đã kéo nhau vào... kì "ngủ đông" trong thời gian này.
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 2 Nơi đã từng đông đúc hằng ngày như trung tâm thương mại Takashimaya...
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 3 hay dễ để bắt gặp hàng dài các bạn trẻ như Vincom
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 4 Bây giờ đều đã trở về kì "trú đông" vắng lặng
Vậy là ngoại trừ một vài gian hàng thiết yếu, các trung tâm thương mại đều đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động, một phần thúc đẩy teen an tâm "quay xe" về nhà chống dịch!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

Những con số may mắn năm 2023 là gì, người sinh vào ngày nào sẽ gặp may nhất?

HHT - Mỗi năm sẽ có những con số may mắn khác nhau, vậy những con số nào được coi là “đẹp” nhất trong năm Quý Mão 2023? Ngoài ra, những người có sinh nhật là một số ngày nhất định trong tháng cũng sẽ rất may mắn. Nhưng nếu bạn không sinh vào những ngày đó thì vẫn có cách để vận may của bạn tăng lên đáng kể.