“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi!

HHT - Bắt đầu từ ngày hôm nay 28/3/2020, các trung tâm thương mại đã đồng loạt gửi thông báo đóng cửa tạm thời đến khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.
Theo chỉ đạo của thành phố về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các trung tâm thương mại đã đồng loạt ra thông báo tạm đóng cửa, ít nhất là cho đến ngày 6/4/2020.
Vậy là sau trường học, các tụ điểm ăn chơi của teen đều đã tạm ngưng hoạt động và chẳng còn lý do gì để teen lang thang trên đường nữa.
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 1 Các trung tâm thương mại đồng loạt ra thông báo tạm thời đóng cửa để giữ an toàn cho khách hàng.
Trước đó, dẫu chưa có lệnh cấm chính thức, lượng khách của các trung tâm thương mại cũng đã giảm đi đáng kể. Những tụ điểm chính của thành phố "không ngủ" dường như đã kéo nhau vào... kì "ngủ đông" trong thời gian này.
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 2 Nơi đã từng đông đúc hằng ngày như trung tâm thương mại Takashimaya...
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 3 hay dễ để bắt gặp hàng dài các bạn trẻ như Vincom
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 4 Bây giờ đều đã trở về kì "trú đông" vắng lặng
Vậy là ngoại trừ một vài gian hàng thiết yếu, các trung tâm thương mại đều đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động, một phần thúc đẩy teen an tâm "quay xe" về nhà chống dịch!
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú rể ở Ấn Độ mải ăn uống với bạn bè đến say khướt, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác

Chú rể ở Ấn Độ mải ăn uống với bạn bè đến say khướt, cô dâu nổi giận cưới luôn người khác

HHT - Một cô dâu ở Ấn Độ đã không thể chấp nhận nổi cảnh người đang làm lễ kết hôn với mình lại chỉ tập trung vào bạn bè và say khướt trong lễ cưới. Vì vậy, cô quyết định biến luôn lễ cưới đó thành của mình và… một người khác. Netizen Ấn Độ có những ý kiến rất trái ngược về việc này.
Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

Chàng trai màu tím của Người Ấy Là Ai 2022: Bên bạn gái gần thập kỷ, "ngọt sâu răng" từ điều giản dị

HHT - Sau tập 1 của “Người Ấy Là Ai”, điều nhận được sự quan tâm của khán giả nhiều nhất là mối tình 9 năm của chàng trai chuyển giới Nguyễn Hồ. Trong gần một thập kỷ bên nhau, cặp đôi luôn dành đối phương những cử chỉ ngọt ngào, đồng thời thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào trên MXH.
HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HLV U23 Việt Nam và U23 Thái Lan nhận định thế nào trước trận Chung kết tại SEA Games 31?

HHT - Báo chí Thái Lan viết rằng đội tuyển U23 Thái Lan sẽ “gây bất ngờ cho U23 Việt Nam” trong trận Chung kết bóng đá nam tại SEA Games 31. Ngoài ra, huấn luyện viên U23 Thái Lan nhận định thế nào về trận quyết chiến cuối cùng này và tại sao HLV cả hai đội đều cho rằng cầu thủ của mình phải chịu nhiều sức ép?