“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi!

HHT - Bắt đầu từ ngày hôm nay 28/3/2020, các trung tâm thương mại đã đồng loạt gửi thông báo đóng cửa tạm thời đến khách hàng, đối tác kinh doanh của mình.

Theo chỉ đạo của thành phố về việc tạm ngưng hoạt động các cơ sở kinh doanh dịch vụ, các trung tâm thương mại đã đồng loạt ra thông báo tạm đóng cửa, ít nhất là cho đến ngày 6/4/2020.

Vậy là sau trường học, các tụ điểm ăn chơi của teen đều đã tạm ngưng hoạt động và chẳng còn lý do gì để teen lang thang trên đường nữa.

“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 1 Các trung tâm thương mại đồng loạt ra thông báo tạm thời đóng cửa để giữ an toàn cho khách hàng.

Trước đó, dẫu chưa có lệnh cấm chính thức, lượng khách của các trung tâm thương mại cũng đã giảm đi đáng kể. Những tụ điểm chính của thành phố "không ngủ" dường như đã kéo nhau vào... kì "ngủ đông" trong thời gian này.

“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 2 Nơi đã từng đông đúc hằng ngày như trung tâm thương mại Takashimaya...
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 3 hay dễ để bắt gặp hàng dài các bạn trẻ như Vincom
“Hải, quay xe”!!! Các trung tâm thương mại đã đồng loạt đóng cửa hết rồi! ảnh 4 Bây giờ đều đã trở về kì "trú đông" vắng lặng

Vậy là ngoại trừ một vài gian hàng thiết yếu, các trung tâm thương mại đều đã ra thông báo tạm ngưng hoạt động, một phần thúc đẩy teen an tâm "quay xe" về nhà chống dịch!

Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

Singapore: Nghe tin sắp giãn cách, bà cụ ra quán ăn luôn 10 tô mì cà-ri trong 45 phút

HHT - Một bà cụ 67 tuổi ở Singapore nghe thấy tin thành phố chuẩn bị áp dụng giãn cách xã hội, nên vội chạy ngay tới quán mì quen, gọi 10 tô mì cà-ri mà bà ưa thích, ăn hết sạch trong vòng 45 phút, cho “đã thèm” trước khi quán phải đóng cửa. Sự việc khiến những người ăn khỏe cũng phải ngạc nhiên.
Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

Hoàng gia Anh phá vỡ sự im lặng: Trả lời về hồi ký của Harry, có một điều rất đáng chú ý

HHT - Bình thường, Hoàng gia Anh hầu như luôn giữ im lặng trước bất kỳ thông tin ồn ào nào có liên quan đến các thành viên. Tuy nhiên, sau khi tin tức về việc Hoàng tử Harry viết cuốn hồi ký “kể hết” được thông báo khắp nơi, Hoàng gia đã có một bước đi khác với thông lệ. Và có một điều rất đáng chú ý trong phản hồi của Hoàng gia.
Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

Bạn cũ của Meghan Markle tiết lộ bất ngờ: Meghan từng nói muốn trở thành “cô gái London”

HHT - Tuy Meghan Markle từng nói rằng cô rất “ngây thơ”, và “không biết gì mấy về Hoàng gia Anh” trước khi kết hôn với Hoàng tử Harry, nhưng ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy điều ngược lại. Một người bạn cũ của cô lại vừa tiết lộ rằng, Meghan từng ca ngợi nước Anh và nói rất thích người London, muốn trở thành “một cô gái London”.
Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

Sợ hãi vì những sự việc bí hiểm trong nhà, một gia đình Pháp phải ngủ ở ban công cả tháng

HHT - Một gia đình ở Pháp đang gặp tình cảnh rất khó khăn khi họ phải dựng cái lều ngủ ngoài ban công dù có nhà hẳn hoi. Họ cho biết lý do là vì cả gia đình họ, đặc biệt là cô con gái nhỏ, đã chứng kiến nhiều hiện tượng kinh dị ở bên trong nhà. Giờ thì họ chỉ mong được giúp đỡ để có thể chuyển nhà đi nơi khác.