"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - "Hải Tặc" phần 2 là bộ phim tiếp nối phần đầu vô cùng ăn khách được ra mắt vào mùa hè năm 2014. Tuy nhiên, phần trở lại này sẽ có nội dung độc lập và dàn diễn viên cũng được thay đổi toàn bộ.

Hải Tặc 2 (The Pirates: Goblin Flag) là bộ phim được tiếp nối từ thành công vang dội của phần một The Pirates được công chiếu vào mùa Hè năm 2014. Tuy nhiên, phần trở lại này có một nội dung độc lập và dàn diễn viên cũng được thay đổi toàn bộ.

Nội dung của Hải Tặc phần 2 sẽ xoay quanh câu chuyện về một nhóm người quyết định đi tìm kho báu đã biến mất không dấu vết, của gia đình hoàng tộc thời Goryeo - triều đại cũ trước khi được đổi tên thành Joseon.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 1

Kang Ha Neul vai Moo Chi cùng diện mạo mới lạ trong "Hải Tặc 2".

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 2

Han Hyo Joo vai Hae Rang - nữ chủ nhân điều khiển tàu hải tặc đi tìm kho báu.

Phần 2 dù sở hữu dàn diễn viên thực lực như Kang Ha Neul, Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Kwon Sang Woo, Sehun (EXO), Chae Soo Bin. Thế nhưng, để vượt được cái bóng của người tiền nhiệm, Hải Tặc phần 2 cần phải có bước đột phá đáng kể.

Bởi khi Hải Tặc (The Pirates) phần đầu tiên ra mắt, bộ phim nhanh chóng bùng nổ và lập được nhiều thành tích khủng. Dù là phim hành động hài, nhưng nội dung của Hải Tặc lại vô cùng mới lạ và thu hút.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 3

Sehun (EXO) thủ vai Han Kyung trong phần 2.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 4

Kwon Sang Woo vai Heung Soo

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 5

Chae Soo Bin vai Hae Geum.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 6

Lee Kwang Soo vai Mak Yi.

Nhiệm vụ của các nhân vật chính trong phần đầu không chỉ phải đối đầu với cướp biển, mà còn phải tìm được con dấu quan trọng của triều đình bị một con cá voi vô tình nuốt mất. Từ đó, trên đường tìm kiếm con dấu, cả nhóm gặp phải vô vàn tình huống trớ trêu, cười ra nước mắt.

Đặc biệt Hải Tặc 2014 không chỉ tạo được tiếng vang, mà còn giúp dàn diễn viên trong phim bội thu giải thưởng. Nhất là nam diễn viên phụ Yoo Hae Jin, người thủ vai tên cướp biển vô dụng Chul Bong, nhưng lại là nhân tố tạo ra tiếng cười đỉnh nhất phim.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 7

Dàn diễn viên làm nên tên tuổi Hải Tặc phần đầu tiên, Yoo Hae Jin là người ngoài bìa trái.

Trở lại sau gần 8 năm, dù dàn diễn viên phần hai sẽ khiến những người hâm mộ phần đầu tiên có chút hụt hẫng vì đã thay đổi toàn bộ. Nhưng nhìn chung, khán giả vẫn có thể hi vọng kịch bản mới cùng dàn diễn viên mới mang đến nhiều điều thú vị và ấn tượng hơn. Vì kịch bản phần hai vẫn do chính biên kịch Chun Sung Il - người tạo ra thành công của phần đầu đảm nhận.

Hải Tặc 2 dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng tháng 1/2022 tới đây.

"Hải Tặc" trở lại: Kang Ha Neul - Han Hyo Joo siêu ngầu, nhưng "cái bóng" phần đầu quá lớn ảnh 11
MỚI - NÓNG
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin
HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.

Có thể bạn quan tâm