Hai thần tượng Hàn gây tranh cãi vì "cưới chạy bầu" ở độ tuổi 20

Hai thần tượng Hàn gây tranh cãi vì "cưới chạy bầu" ở độ tuổi 20
HHT - Một số ý kiến phản đối vì cả hai còn quá trẻ, trong khi đó nhiều người lại khen ngợi cặp đôi sống có trách nhiệm.

Mới đây, thành viên FT Island Minhwan đã viết tâm thư thông báo đám cưới với cựu thành viên LABOUM Yulhee. Vào ngày 9 tháng 5, Minhwan đưa ra thông báo về việc mang thai của Yulhee và đám cưới sắp tới của họ trên fancafe chính thức của anh ấy.

Nam thần tượng nói: "Tôi nghĩ nhiều người trong số các bạn đã giật mình trước thông báo của chúng tôi năm ngoái và tin tức đính hôn đột ngột hồi đầu năm nay. Tôi muốn thể hiện sự chân thành hơn là những thông báo thông thường nên đã viết lời nhắn này ở đây."

Hai thần tượng Hàn gây tranh cãi vì "cưới chạy bầu" ở độ tuổi 20 ảnh 1

Thành thật mà nói, lúc đầu, tôi đã sợ hãi và không biết chia sẻ tin tức với bạn như thế nào. Tôi lo lắng rằng tôi có thể làm bạn thất vọng vì đã ủng hộ tôi trong 10 năm qua. Tôi đã debut ở tuổi 16. Tôi sợ làm các bạn thất vọng nhưng tôi muốn chia sẻ tin tức ngay bây giờ, sau một thời gian trôi qua... Bây giờ khi tôi đã sắp xếp những suy nghĩ của mình".

Minhwan tuyên bố, "Tôi sắp trở thành cha! Tôi vẫn còn rất trẻ và không đủ chín chắn để trở thành một người cha... Nhưng tôi thực sự cố hết sức để trở thành một người cha tốt, một người cha đáng tự hào. Tôi muốn thông báo tin vui này đến với các bạn trước tiên. Nickname của em bé là Jjang. Tôi muốn các bạn nhìn thấy em bé khi con được sinh ra!! Con thật đẹp khi tôi nhìn thấy những bức ảnh siêu âm. Chúng tôi dự định tổ chức đám cưới vào ngày 19 tháng 10 sau khi vợ tôi đã phục hồi cơ thể sau sinh.

Hai thần tượng Hàn gây tranh cãi vì "cưới chạy bầu" ở độ tuổi 20 ảnh 2

Tôi đã hoạt động chăm chỉ như một tay trống của F.T Island. Nhưng từ giây phút này, tôi sẽ cố gắng chú tâm đến mọi người xung quanh. Thế giới đột nhiên thay đổi sau khi tôi quyết định hôn nhân và trở thành một người cha. Mỗi ngày đều đầy giá trị và biết ơn.

Một phần mới của cuộc đời tôi bắt đầu, tôi đã trở thành chồng của một người và cha của một đứa bé. Và giống như cách quá khứ đã trở thành kỉ niệm, tôi hy vọng hiện tại cũng sẽ trở thành một kỉ niệm tốt.

Tôi sẽ sống hạnh phúc!! Xin hãy ủng hộ!! Tôi chân thành cảm ơn các bạn!"

Một số người tỏ ra phản đối vì cặp đôi kết hôn và có con ở một độ tuổi trẻ (Yulhee 20 còn Minhwan 25 tuổi). Tuy nhiên, nhiều người lại xúc động với bức thư và cho rằng Minhwan là người rất trách nhiệm. 

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm