Hai thanh niên liều mình nhảy xuống đường ray chờ tàu đi qua

Hai thanh niên liều mình nhảy xuống đường ray chờ tàu đi qua
HHT - Hai thanh niên liều mạng nhảy khỏi bục sân ga xuống dưới đường ray khi tàu chuẩn bị chạy tới.

Sự việc xảy ra tại nhà ga Dvorets Sporta của thủ đô Kiev của Ukraine. Theo đó, hai chàng thanh niên trẻ mặc quần sóc, áo phông ban đầu đứng ở trạm ga chờ tàu như những hành khách khác.

Tuy nhiên, khi thấy tàu gần chạy tới, hai thanh niên lập tức nhảy xuống, nằm dọc theo thanh ray đường tàu. Sau đó, đoàn tàu chạy vào ga và hai thanh niên vẫn nằm dưới đó.

Dường như người lái tàu biết được chuyện gì đã xảy ra. Những người đứng chờ ở nhà ga sau đó cũng nói toàn bộ sự việc cho người lái tàu. Hai chàng thanh niên cuối cùng cũng được đưa trở lại mặt đất và không bị thương gì. Tuy nhiên, hành động của họ khiến tàu xe lửa bị khởi hành trễ giờ.

Hai thanh niên liều mình nhảy xuống đường ray chờ tàu đi qua ảnh 1

Hai thanh niên nằm trên đường ray chờ tàu đi qua.

Không rõ cảnh sát có điều tra về vụ việc này hay không nhưng đoạn video sau khi được đăng tải đã hứng không ít “gạch đá” của cư dân mạng. Hầu hết mọi người đều nói rằng hai chàng thanh niên trẻ này đáng bị trừng phạt.

Một người bình luận: “Nếu tôi là cha của những đứa trẻ này, tôi sẽ đánh gãy một chân của chúng để chúng không thể làm ra những trò ngu ngốc này nữa“. Một người khác nói thêm: “Họ không nghĩ tới cha mẹ của họ ư? Điều gì cũng có thể xảy ra, họ có thể sẽ bị tàn tật suốt quãng đời còn lại“.

Theo Saostar.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm