Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.

Trong clip vừa được cập nhật trên TikTok của NCT, Chủ tịch Lee Soo Man gần như chiếm trọn spotlight. Hai thành viên của NCT 127 là Mark và Haechan đang “đấu đá nhau” thì Chủ tịch Lee bất ngờ xuất hiện và sử dụng “bùa chú” Sticker để hòa giải "hiềm khích" của hai chàng trai.

Nguồn: smtown_vn

Không ít cư dân mạng “ngơ ngác, ngỡ ngàng” và rồi bật cười “nghiêng ngả” trước vai cameo đầy hài hước của thầy Lee. Một fan đùa rằng thì ra tiếng sáo trong bài hát Sticker của NCT 127 có tác dụng hòa giải các cuộc “cãi vã”. Trong khi đó, một bộ phận người hâm mộ lại không ngớt lời khen ngợi Chủ tịch Lee khi sẵn sàng bất chấp hình tượng để làm TikToker “tấu hài” cùng "gà nhà":

“Chúa tể nội dung, bậc thầy TikTok, những con người mang hơi thở của biển cả.”

“Quả là trùm của những ông trùm.”

“Cái công ty này nó mặn từ thầy đến mấy đứa con luôn rồi.”

“Lướt TikTok tưởng video tào lao nào, ai dè.”

“Thầy Lee bỏ chức Chủ tịch về tấu hài.”

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc ảnh 1
Trước đó, Chủ tịch Lee Soo Man từng khiến netizen phấn khích khi cùng Hyoyeon (SNSD) thực hiện thử thách "Second Dance Challenge".
Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc ảnh 2

Với hơn 2,12 triệu bản đặt trước, full album Sticker giúp NCT 127 trở thành nghệ sĩ đầu tiên trong lịch sử SM đạt được thành tích này.

Nổi tiếng là một trong những vị Chủ tịch cưng chiều "gà nhà" hết nấc, netizen tò mò liệu thầy Lee sẽ có màn tái xuất trên địa hạt TikTok cùng idol SM nào tiếp theo?

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm