Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội

Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội
HHT - Sau chuyện nhóm Stellar đối mặt với mức phạt lên đến 80 nghìn đôla (gần 2 tỷ đồng) từ một tấm ảnh đăng tải trên Instagram, đến lượt hai thành viên của PRISTIN bị chỉ trích dữ dội vì một bức ảnh selfie.

Mới đây, một fan của PRISTIN chia sẻ tấm ảnh chụp chung cùng hai thành viên EunwooKyulkyung lên mạng xã hội. Hai cô gái rất thân thiện với fan, rất xinh xắn trong bức ảnh này, nhưng các thám tử mạng nhanh chóng để ý đến bối cảnh chụp bức ảnh.

Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội ảnh 1

Rất dễ nhận thấy ở phía sau rất đông người, ánh sáng nhấp nháy và có một phụ nữ đi tất cao ngang đùi, mặc váy cực ngắn đứng phía sau. Nhiều người vội vàng cho rằng đây là khung cảnh bên trong một hộp đêm, và nhanh chóng lên tiếng chỉ trích Kyulkyung vi phạm pháp luật vì chưa đủ 20 tuổi đã vào nơi này. Cho dù Kyulkyung đã lên tiếng thanh minh rằng “Em không đến những nơi như vậy” nhưng cũng chẳng ai tin.

Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội ảnh 2

Không ít cư dân mạng còn tỏ vẻ thất vọng vì các ca sĩ nhóm PRISTIN luôn xây dựng hình ảnh ngây thơ trong sáng, debut mới chưa được một năm đã hào hứng đi hộp đêm, và còn vô tư chụp selfie cùng fan. Ngược lại, cũng có nhiều người lên tiếng bênh vực PRISTIN, rằng các cô gái đi giải trí sau những buổi tập hay biểu diễn mệt mỏi thì cũng là chuyện bình thường. Giới trẻ Hàn Quốc có thể đi hộp đêm được thì tại sao các idol lại không thể?

Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội ảnh 3

Các fan của PRISTIN thì đi tìm kiếm bằng chứng minh oan cho nhóm, lần theo tung tích những cô gái có mặt trong tấm ảnh và cuối cùng họ đã xác định được địa điểm chụp bức ảnh này. Nó được chụp ngay trên đường phố Seoul, vào lễ hội hóa trang đêm Halloween nên mới có khung cảnh tấp nập và bộ trang phục gây dị nghị kia. Nghĩa là PRISTIN đã bị mắng oan.

Hai thành viên nhóm PRISTIN ngập trong chỉ trích vì một tấm ảnh selfie đăng trên mạng xã hội ảnh 4

Dù sao thì từ giờ về sau, hẳn nhóm PRISTIN sẽ cẩn trọng hơn trong việc chụp ảnh selfie cũng như chọn đăng những gì lên mạng xã hội.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.