Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác!

HHT - Màn đụng hàng vô cùng thú vị của hai cô gái cùng được mệnh danh là “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin và Suzy, hai ngôi sao không chỉ mặc cùng một bộ trang phục, mà đến tóc tai và trang điểm cũng y chang.

Hai cô nàng “tình đầu quốc dân” của showbiz Hàn mới có màn đụng hàng khiến cho netizen Hàn phải  trầm trồ, xuýt xoa.

Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác! ảnh 1

Hai ngôi sao cùng mặc set trang phục kiểu jumpsuit của thương hiệu Bride And You. Bộ jumpsuit được thiết kế theo phong cách thanh lịch, chất liệu dày, màu sắc mang cảm giác ấm áp và dễ chịu, cực kỳ hợp với thần thái của hai “tình đầu quốc dân”.

Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác! ảnh 2
“Chị đại” Son Ye Jin mặc bộ trang phục trong loạt ảnh chụp cho tạp chí ELLE Hàn số tháng 12. Dù đã U40 nhưng “chị đại” Son vẫn chứng minh nhan sắc đẳng cấp, không thua kém đàn em chút xíu nào khi đụng hàng, cho dù trang điểm và kiểu tóc để y chang nhau.
Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác! ảnh 3
Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác! ảnh 4

 Suzy mặc set trang phục trong drama Start Up, cô cũng để kiểu tóc xõa đơn giản, trang điểm tông nude y như “đàn chị” Son Ye Jin, chỉ khác một chút xíu là Suzy có đeo thêm trang sức.

Màn đụng hàng tạo nên một cơn mưa lời khen từ netizen xứ Hàn. Cộng đồng mạng xứ kim chi thể hiện niềm yêu thích tột độ với hai “tường thành nhan sắc”, ngắm mãi không chán, và lần đầu tiên  xuất hiện những ý kiến mong muốn hai nàng “tình đầu quốc dân” hãy tiếp tục “đụng hàng”.

Hai thế hệ “tình đầu quốc dân” Son Ye Jin & Suzy đụng hàng: Không phân biệt được tuổi tác! ảnh 7
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm