Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret?

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret?
HHT - Thêm một nhóm nhạc K-Pop nữa đứng trước nguy cơ tan rã, đó chính là Secret.

Nhóm Secret đã lâu không trở lại sân khấu, nhưng cái tên Secret bỗng dưng được bàn tán trở lại, vì những chuyện không lấy gì làm tốt lành.

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret? ảnh 1

Theo như các trang tin Hàn Quốc, thì tà tháng 8/2017, Song Ji Eun nhóm Secret đã nộp hồ sơ lên Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc để được xác minh rằng hợp đồng giữa cô và công ty TS Ent không còn hiệu lực. Nguyên nhân khiến Song Ji Eun muốn rút khỏi công ty chủ quản là vì công ty TS Ent đã không làm đúng các nghĩa vụ đã ghi rõ trong hợp đồng.

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret? ảnh 2

Cụ thể hơn thì công ty này không minh bạch trong chuyện tiền nong. Thù lao của Song Ji Eun trong phim Sweet Home, Sweet Honey không được phân chia công bằng. Bản thân công ty TS Ent không thanh toán đầy đủ và đúng hạn cho các khoản tiền thuê xe, thuê nhà, chi phí các khóa học. Nhiều hoạt động của Song Ji Eun đã được phía TS Ent tự ý ký kết cho dù Ji Eun không chấp thuận.

Đỉnh điểm nhất là hợp đồng độc quyền giữa Song Ji EunTS Ent còn bị chuyển cho một công ty khác trong khi Ji Eun phản đối. Thậm chí TS Ent chỉ thông báo tin này cho Ji Eun qua một tin nhắn trên điện thoại.

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret? ảnh 3

Sau khi nhận được hồ sơ của Song Ji Eun, Ủy ban Trọng tài Thương mại Hàn Quốc đã thừa nhận công ty TS Ent vi phạm hợp đồng. Đặc biệt việc TS Ent tự ý chuyển nhượng hợp đồng độc quyền của người nổi tiếng như Ji Eun bị coi là vi phạm nghiêm trọng. Vì thế, Song Ji Eun có đủ cơ sở pháp lý để chấm dứt hợp đồng với công ty TS Ent.

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret? ảnh 4

Không chỉ Song Ji Eun lên tiếng, mà một thành viên khác của nhóm SecretJun Hyosung cũng đang tranh chấp pháp lý với TS Ent vì công ty này không chi trả thù lao rõ ràng và đúng hạn. Tình hình rối ren phức tạp khiến cho khán giả tin rằng Secret đang đối mặt với nguy cơ tan rã.

Hai trên ba thành viên có kiện tụng với công ty quản lý, chuyện gì đang xảy ra với Secret? ảnh 5

Tuy nhiên, công ty TS Ent vẫn một mực cho rằng Secret sẽ không tan rã. TS Ent cũng biện họ rằng công ty chỉ muốn mở rộng hoạt động cho Song Ji Eun nên ký thêm hợp đồng với một công ty quản lý diễn viên, hoặc vẫn muốn được quản lý sự nghiệp của Hyosung mà chính cô không đồng ý.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.