Hải Triều: "Không quan trọng vai diển lớn hay nhỏ"

Hải Triều: "Không quan trọng vai diển lớn hay nhỏ"
HHT - Mới đây, nhà sản xuất phim "S.O.S Sói Trắng" đã tiết lộ thông tin đạo diễn Lê Hoàng từng từ chối việc Hải Triều tham gia phim.

Từ trước đến nay, diễn viên Hải Triều vốn quen thuộc với các vai giả gái. Nếu vai diễn cần lột tả sự yếu đuối, lả lơi anh sẵn sàng thể hiện được, nhưng khi cần phải thật đàn ông thì anh vẫn diễn ra chất. Hải Triều được ekip nhận xét là không chỉ mang đến những tiếng cười với các câu thoại hài hước, mà anh diễn nội tâm nhân vật rất tốt.

Hải Triều được mọi người trong đoàn phim yêu mến bởi sự nhiệt tình và thường xuyên hỗ trợ các thành viên trong đoàn. Khi các bé đóng cảnh sợ hãi, Hải Triều sẵn sàng đứng ra hướng dẫn cho các bé trước mặt phụ huynh. Hải Triều giải thích, các bậc phụ huynh cũng lần đầu cho con đi đóng phim nên đây là cách để họ hiểu đúng nhất về cách làm phim.

Hải Triều: "Không quan trọng vai diển lớn hay nhỏ" ảnh 1

Trong đoàn, đa phần mọi người đều ái ngại đạo diễn Lê Hoàng, riêng Hải Triều chia sẻ rằng anh cảm và hiểu được vị đạo diễn này một cách sâu sắc. Trước kia, Lê Hoàng thường chọn các diễn viên nam đóng vai đồng tính phải thật "man". Khi được nhà sản xuất gợi ý mời Hải Triều đóng vai Ngọc, đạo diễn Lê Hoàng đã không đồng ý. 

Hải Triều: "Không quan trọng vai diển lớn hay nhỏ" ảnh 2

Được biết, sau khi đạo diễn từ chối, nhà sản xuất phim S.O.S Sói Trắng đã mời Hải Triều tham gia một vai khách mời nhỏ trong phim. Hải Triều chia sẻ rằng anh không quan trọng vai lớn hay nhỏ. "Vai xẹt qua rồi chết cũng không sao. Vì Hải Triều tin dù xuất hiện mấy giây thì mình cũng cố gắng để khán giả nhớ".

Sau đó, nhà sản xuất đã hết lời thuyết phục Lê Hoàng. Bởi, cô từng xem Hải Triều đóng nhiều vở kịch và phim, rất tin tưởng vào tài năng của anh. Cuối cùng, Lê Hoàng cũng đồng ý để Hải Triều nhận vai. Sau khi phim hoàn thành, xem xong Lê Hoàng lại rất... hài lòng về Hải Triều và thích cách diễn xuất của nam diễn viên.

Hôm phim công chiếu, Hải Triều cũng nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đồng nghiệp.

Phim "SOS Sói trắng" chính thức công chiếu toàn quốc kể từ 16/6. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.