Hải Tú lần đầu xuất hiện sau cả năm "mất tích", chủ động đứng cách xa Sơn Tùng M-TP

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau ồn ào bị cư dân mạng nghi là “trà xanh” phá vỡ cuộc tình 8 năm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm, Hải Tú vắng bóng hoàn toàn khỏi mọi sự kiện, mạng xã hội cũng như các hoạt động của công ty lẫn bản thân cô.

Mới đây, Sơn Tùng M-TP đã đăng hình ảnh chụp tập thể toàn bộ công ty nhân dịp kỷ niệm 5 năm thành lập. Đáng chú ý trong bức hình lần này có sự xuất hiện của Hải Tú, việc này khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao và bàn luận.

Có thể thấy, sau gần một năm drama “trà xanh” nổ ra, đây là lần đầu tiên người mẫu Hải Tú xuất hiện trở lại trên mạng xã hội. Trong hình, Hải Tú đã lấy lại được tinh thần và vẻ ngoài rạng rỡ. Nhiều cư dân mạng đánh giá rằng nhan sắc của cô vẫn không thay đổi gì nhiều so với thời điểm đầu năm.

Hải Tú lần đầu xuất hiện sau cả năm "mất tích", chủ động đứng cách xa Sơn Tùng M-TP ảnh 1
Hải Tú lần đầu xuất hiện sau cả năm "mất tích", chủ động đứng cách xa Sơn Tùng M-TP ảnh 2

Ảnh chụp kỷ niệm 5 năm thành lập công ty được Sơn Tùng đăng lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, netizen cũng nhận ra sự “có ý đồ” trong bức ảnh được Sơn Tùng đăng tải. Trong hình, cả hai nhân vật chính trong drama "trà xanh" đã chủ động đứng cách nhau ra để không bị cộng đồng mạng công kích. Đáng chú ý, trong một bức ảnh, Hải Tú đã chủ động nghiêng người ngược hướng nam ca sĩ, điều này cho thấy cả hai đang cố gắng giữ khoảng cách với nhau.

Hải Tú lần đầu xuất hiện sau cả năm "mất tích", chủ động đứng cách xa Sơn Tùng M-TP ảnh 3

Không chỉ đứng tách nhau ra, Hải Tú còn nghiêng người ngược hướng với Sơn Tùng.

Màn trở lại của Hải Tú lần này tất nhiên ngay lập tức tạo ra nhiều luồng tranh cãi, một số người dùng Facebook vẫn chỉ trích Hải Tú gay gắt: “Trà xanh thì vẫn mãi chỉ là trà xanh mà thôi”. Nhưng bên cạnh đó, vẫn có rất nhiều người ủng hộ cô nàng tái xuất mạng xã hội : “Tú cười xinh quá, chào mừng Tú trở lại”, “Trở lại và lợi hại hơn xưa nha Hải Tú”... Netizen còn tích cực đoán xem với sự quay trở lại này, liệu Hải Tú có góp mặt trong các dự án sắp tới của Sơn Tùng M-TP hay không.

Hải Tú lần đầu xuất hiện sau cả năm "mất tích", chủ động đứng cách xa Sơn Tùng M-TP ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm