Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020

HHT - Hoa Hậu Việt Nam 2020 đã tìm ra Top 60 thí sinh xuất sắc, nổi bật trong số đó là hai thí sinh không chỉ có nhan sắc xinh đẹp mà còn sở hữu chiều cao “khủng” nhất năm nay là Lê Nguyễn Bảo Ngọc và Vũ Mỹ Ngân.

Lê Nguyễn Bảo Ngọc (1m84)

Thí sinh Lê Nguyễn Bảo Ngọc sinh năm 2001, đến từ Cần Thơ, cô nàng sở hữu chiều cao “khủng” nhất của Hoa Hậu Việt Nam năm nay: 1m84. Bảo Ngọc hiện đang là sinh viên Đại học Quốc gia TP.HCM.

Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 1

Cô sở hữu gương mặt xinh xắn với các đường nét khuôn mặt tự nhiên, trong sáng như các cô gái Hàn Quốc. Ngoài ra, Bảo Ngọc còn ghi điểm với vóc dáng cân đối, số đo ba vòng 87-67-96.

Chưa từng tham gia cuộc thi nhan sắc nào trước Hoa Hậu Việt Nam, người đẹp 2K1 cho biết việc tham dự cuộc thi là một trải nghiệm rất mới: “Điều thú vị mà mình nhận được là những chia sẻ về mục đích đi thi, những câu chuyện sâu sắc từ những bạn thí sinh khác”, Bảo Ngọc thổ lộ.

Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 2

Khi biết tin mình có mặt trong Top 30 khu vực phía Nam, Bảo Ngọc xúc động chia sẻ: “Thật sự vào được Top 30 khu vực phía Nam là điều em rất bất ngờ và bối rối, em nghĩ rằng điều giúp em lọt vào Top 30 chính là khả năng tự tin, sự thoải mái về tinh thần  khi đứng trước Ban Giám Khảo.”

Vũ Mỹ Ngân (1m82)

Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 3

Người đẹp Vũ Mỹ Ngân sinh năm 1999, đến từ Hạ Long, Quảng Ninh, hiện cô nàng đang là sinh viên năm cuối của Học Viện Tài Chính, Hà Nội. Có lợi thế chiều cao nổi trội 1m82 so với các thí sinh khu vực miền Bắc khác, Mỹ Ngân xuất sắc nằm trong Top 30 thí sinh đặt chân vào bán kết Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Trước Hoa Hậu Việt Nam, Mỹ Ngân chưa từng thử sức với cuộc thi sắc đẹp cấp quốc gia nào, đây chính là thử thách đầu tiên trong hành trình chinh phục các cuộc thi sắc đẹp của Mỹ Ngân.

Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 4

Mặc dù có lợi thế về chiều cao và gương mặt thanh tú, người đẹp Quảng Ninh khá khiêm tốn khi chia sẻ về điểm mạnh của bản thân: “Em cảm thấy tất cả các thí sinh đều rất nổi bật, đến với cuộc thi năm nay em chỉ mong muốn bản thân có thể đạt được một thành tích nào đó, em sẽ cố gắng vào sâu nhất có thể.”

Người đẹp 9X còn chia sẻ thêm sau khi kết thúc cuộc thi cô muốn theo đuổi con đường nghệ thuật và đặc biệt là lĩnh vực người mẫu để phát huy tối đa lợi thế chiều cao của bản thân.

Hai ứng viên xinh đẹp có chiều cao trên 1m80 của Top 60 Hoa Hậu Việt Nam 2020 ảnh 5
MỚI - NÓNG
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
Mới nhất về tàu Ever Given: Thủy thủ đoàn bị tạm giữ, bên liên quan gọi đây là “tống tiền”
HHT - Thủy thủ đoàn của tàu Ever Given đã phải ở nguyên trên tàu suốt 3 tuần nay và phía Ai Cập chưa hề có ý định thả tàu, thả người trước khi nhận được tiền bồi thường gần 1 tỷ đôla. Có bên liên quan đã rất bất bình trước hành động này và gọi việc giữ người là hình thức “tống tiền”, khiến tình hình ngày càng rắc rối.

Có thể bạn quan tâm

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

William - Harry lần lượt đăng lời tưởng nhớ Hoàng thân Philip: Là sự hàn gắn hay tách rời?

HHT - Hoàng tử William và Hoàng tử Harry đã nối tiếp nhau đăng lời tưởng nhớ ông của họ là Hoàng thân Philip. Cả thời điểm lẫn nội dung của những thông điệp từ hai Hoàng tử đều khiến người ta đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu đây là dấu hiệu đầu tiên của sự hàn gắn, hay là bằng chứng của sự tách rời?
Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

Nhà sáng lập phong trào vì người da màu nhưng lại mua nhà xa xỉ ở khu toàn dân da trắng

HHT - Rất nhiều người đang cảm thấy “bị lừa” khi người đồng sáng lập phong trào Black Lives Matter (Mạng sống của người da đen (cũng) có giá trị) - một phong trào nhận được nhiều tiền quyên góp từ mọi người - đã mua liền mấy căn nhà đắt tiền. Mới đây nhất là một căn nhà giá 1,4 triệu đôla (hơn 32 tỷ đồng) ở khu hạng sang toàn người da trắng.