Hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn siêu ngọt ngào dù Taeyang đang nhập ngũ

Hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn siêu ngọt ngào dù Taeyang đang nhập ngũ
HHT - Vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin thật biết cách khiến người khác ghen tị với chuyện tình cảm của hai người mà.

Khi tham gia show giải trí Section TV, Seungri đã kể về tình hình của Taeyang sau khi nhập ngũ. Seungri chia sẻ rằng anh chàng mới gọi điện cho Taeyang và “Anh ấy đang rất ổn và thấy rất tốt khi ở trong quân ngũ. Anh ấy nói rằng rất yêu quý em. Nhưng em nghĩ anh ấy nên nói câu đó với vợ mình thì hơn”.

Hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn siêu ngọt ngào dù Taeyang đang nhập ngũ ảnh 1

Seungri cũng khoe thêm “Em nghe nói rằng chị dâu (tức diễn viên Min Hyo Rin) đến thăm anh Taeyang mỗi tuần đấy”. Chỉ một tiết lộ ngắn của Seungri thôi, cũng đủ cho thấy tình cảm giữa hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin lãng mạn ngọt ngào đến mức độ nào.

Hai vợ chồng Taeyang - Min Hyo Rin vẫn siêu ngọt ngào dù Taeyang đang nhập ngũ ảnh 2

Từ khi hai người chính thức hẹn hò đến khi kết hôn, cặp đôi Min Hyo Rin - Taeyang luôn khiến khán giả muốn tan chảy vì những hành động mật ngọt. Như là tay trong tay đi dạo lúc sáng sớm để tránh bị chú ý, hay cách Taeyang cúi xuống buộc dây giày hộ bạn gái, Taeyang chẳng ngại gọi Min Hyo Rin là “nàng thơ của mình” và sáng tác nhiều ca khúc về cô, thường xuyên gửi hoa tặng cô.

Ngay cả khi Taeyang phải lên đường nhập ngũ và ở hẳn trong quân đội gần hai năm, thì Min Hyo Rin vẫn lặn lội lên thăm anh hàng tuần giúp cho tình cảm giữa hai người luôn được hâm nóng.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm