Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng

Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng
HHT - Hakoota Dũng Hà đang chứng tỏ 2018 là một năm làm việc hiệu quả với những dự án âm nhạc nghiêm túc, chỉn chu.

Những ngày tháng 4, nếu ai đã lỡ “say” giọng hát quá đỗi mê hoặc của anh chàng sinh năm 1981 thì không thể bỏ qua 2 bản ca khúc mới toanh với những sắc thái cảm xúc thăng hoa cùng chất nhạc văn minh, cuốn hút.

Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng ảnh 1
Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng ảnh 2

Phải nhắc đến đầu tiên chính là Như Một Thói Quen - bài hát thuộc thể loại Pop có sử dụng chút Funky đang tạo nên những dấu ấn tốt đối với người mộ điệu. Tác phẩm mang thông điệp súc tích, ngắn gọn dành cho những ai hay toan tính trong tình yêu, với tuyên ngôn đầy thú vị qua từng câu hát.  

Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng ảnh 3

Kế đến là ca khúc đã giúp Hakoota trở thành thí sinh dẫn đầu bảng bình chọn team Đức Trí tại Sing My Song vừa qua: Là Thế. Bài hát thuộc thể loại R&B pha chút Jazz cùng chất liệu Reggae ở phần chuyển đoạn với thông điệp: “Hãy mạnh dạn để được yêu, đừng ngại ngùng hay chần chừ. Trong tích tắc, mình hoàn toàn có thể trở thành người đến sau”. 

Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng ảnh 4

Được giới chuyên môn và hội đồng thẩm định đánh giá cao, Hakoota dành lời biết ơn tới người thầy Đức Trí: “Cách cố vấn của anh thoạt đầu sẽ làm nhiều người dễ nhầm tưởng anh ít quan tâm, nhưng có làm việc mới hiểu tất cả những điều anh nói đều đáng ghi nhớ. Cách của anh Trí là dạy học trò phát triển theo năng lực của họ chứ không bị áp đặt, không biến thí sinh của mình thành những cỗ máy photo. Hakoota rất thích điều này”.

Hakoota Dũng Hà tăng tốc, lên sóng 2 ca khúc trong vòng 1 tháng ảnh 5

Với 2 ca khúc mới toanh phát hành cùng thời điểm, 2018 hứa hẹn là một năm bứt phá của cái tên Hakoota Dũng Hà

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

Lễ hội BridgeFest 2023: Giới trẻ rần rần trước loạt hit cũ và mới của Da LAB, Lynk Lee

HHT - Lễ hội âm nhạc - Kết nối cộng đồng BridgeFest 2023 khiến các bạn trẻ “rần rần” trước bầu không khí sôi nổi và độ hoành tráng trong từng tiết mục âm nhạc. Ngoài các hoạt động ý nghĩa diễn ra trong suốt một ngày, Gen Z còn vương vấn những sân khấu siêu xịn của Da LAB, Võ Hạ Trâm, Lynk Lee, Thanh Duy…