Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào?

Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào?
HHT - Mùa Halloween lại tới, liệu có ai thắc mắc cô bé năm nay sẽ lại hóa trang thành nhân vật nào hay không?
Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào? ảnh 1

2 năm trước, Lô Trác Trân (còn gọi là Meng Meng) khi ấy 2 tuổi, trong ngày Halloween bất ngờ trở nên nổi tiếng với màn hóa trang vô cùng dễ thương. Nhân vật mà Meng Meng hóa trang thành chính là Vô Diện (No Face) - một con ma đáng yêu trong phim Vùng Đất Linh Hồn. Với hình tượng nhân vật này, cô bé 2 tuổi ngày đó mặc bộ trang phục đen, mặt hoá trang trắng bệch, tay cầm làn đen đi lang thang với vẻ mặt đầy nghiêm túc.

Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào? ảnh 2

Mùa Halloween lại tới, Vô Diện - Meng Meng đã lớn hơn một chút. Năm 2018, cô bé quyết định hóa trang thành quái vật xuất hiện trong truyện tranh GeGeGe no Kitaro (Sứ Giả Âm Dương). Với hình tượng nhân vật này, cô bé Meng Meng được mẹ mặc cho bộ trang phục màu xanh khoác áo choàng đen lông vàng. Đặc biệt, cô bé đội bộ tóc giả, trên đầu có gắn con mắt. Quả thực, với cách hóa trang giống 100% như thế của mẹ Meng Meng, cô vẫn trở thành nhân vật nổi bật khiến nhiều người phải chú ý.

Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào? ảnh 3

Bên cạnh đó, năm nay cùng với sự xuất hiện của Meng Meng tại lễ hội Halloween còn có em gái Mie Mie. Bé Mie Mie được mẹ hóa trang thành nhân vật Nezumi Otoko, cũng trong bộ truyện GeGeGe no Kitaro. Hai chị em nắm tay nhau đi lại trong suốt buổi lễ và trở thành tâm điểm được nhiều người quan tâm.

Halloween lại đến, năm nay em bé Vô Diện nổi tiếng lại hóa trang thành nhân vật nào? ảnh 4

Ngày lễ Halloween của phương Tây là dịp để người lớn, trẻ nhỏ kỉ niệm, vui chơi. Halloween được biết đến nhiều hơn với tên gọi lễ hội hóa trang. Vào ngày này, nhiều thanh thiếu niên hóa trang thành những nhân vật kinh dị, chụp ảnh và cùng nhau vui đùa.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

Chú chó tự tìm ra người hiến thận phù hợp cực hiếm để cứu chủ đang bị bệnh nan y

HHT - Số năm còn sống được của người phụ nữ này là rất ít ỏi, nhưng rồi cô được cứu bởi chính chú chó của mình. Chú chó đã tìm ra người có thận phù hợp với cô, lại đúng là người sẵn sàng hiến thận để ghép. Mà đây là một trường hợp rất hiếm, trong 22 triệu người chỉ có một. Không những vậy, chú chó còn tìm ra người đó một cách rất tình cờ.
Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

Cô gái nhờ netizen "dịch" giúp dòng chữ cuối cùng người cha viết trước khi qua đời

HHT - Một cô con gái đã đăng ảnh chụp dòng chữ nguệch ngoạc mà cha cô viết trước khi ông qua đời, nhờ cư dân mạng “dịch” giúp vì gia đình cô đã cố gắng mà không thể đọc được. Cuối cùng thì những lời nhắn nhủ đó cũng đã được giải mã, câu chuyện khiến bất kỳ ai cũng xúc động.